Menu

Masteri Thảo Điền Quận 2 Xa Lộ Hà Nội cho thuê ấm áp nhẹ nhàng với thiết kế hiện đại

Dự án cho thue masteri định nghĩa một khu căn hộ đầu tư bền vững cho cư dân. Cho thuê căn hộ Masteri địa chỉ Xa Lộ Hà Nội cách sông Sài Gòn 200m khu vực quận 2 bên kia khu An Phú đầu tư bởi doanh nghiệp TDI tạo ra thiên trục đường với thật. Hãy đến phân tích những điểm nổi bật tại dự án cho thuê Masteri.

mật độ xậy dựng toàn masteri thao dien apartment for rent chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. một vài cụm nhà được bố trí dọc theo các trục các con phố hoàn tất để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm sở hữu nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Cho thuê căn hộ Masteri tọa lạc tại vị trí đẹp tại vị trí vàng. Giao thông sẽ tiện dụng . đặc trưng là cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Masteri sẽ lưu thông thuận tiện hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Điểm nhấn trong từng căn hộ tại Masteri Thao Dien apartment for rent chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân . Nhờ công nghệ xây dựng tân tiến nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù quy mô mỗi căn không quá lớn.

Khu cho thuê căn hộ Masteri là khu căn hộ cao cấp , với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận một và các tiện ích sống tiên tiến : Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, siêu thị , Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…

Cho thuê căn hộ Masteri phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí dễ dàng , khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận lợi tối đa cho khách mua và gia đình khách mua .

thông tin về dự án cho thuê Masteri, quý quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số tel : 090319286

Phương thức thanh toán cho thue can ho masteri thao dien linh hoạt cùng với sự hướng dẫn cho vay của ngân hàng, bạn mua cho thuê căn hộ Masteri có thể chủ động về mặt tài chính.

Masteri Thảo Điền Quận 2 Xa Lộ Hà Nội cho thuê ấm áp nhẹ nhàng với thiết kế hiện đại
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *