Bí mật đằng sau hương vị độc đáo của bánh chocopie matcha đậu đỏ

Thứ bảy - 11/05/2024 23:39
Với bài viết Bí mật đằng sau hương vị độc đáo của bánh chocopie matcha đậu đỏ sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Đừng quên theo dõi pgdphurieng.edu.vn nhé.
Mục lục

Trên thị trường bánh kẹo Việt Nam, bánh chocopie Orion luôn là cái tên quen thuộc được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, sự ra mắt của bánh chocopie Orion matcha đậu đỏ đã tạo nên “cơn sốt” mới mẻ, thu hút đông đảo tín đồ bánh ngọt bởi hương vị độc đáo và tinh tế. Vậy bí mật nào ẩn giấu đằng sau sự hấp dẫn này? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây!

Đôi nét về thương hiệu Orion

Bí mật đằng sau hương vị độc đáo của bánh chocopie matcha đậu đỏĐôi nét về thương hiệu Orion

Orion, thành lập năm 1956 tại Hàn Quốc, là một trong những thương hiệu bánh kẹo uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Orion đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bởi những sản phẩm chất lượng cao, thơm ngon và an toàn.

Orion sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như ChocoPie, Custard, v.v. Các sản phẩm của Orion luôn được đánh giá cao về chất lượng, hương vị và giá cả hợp lý, chinh phục thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bánh chocopie Orion matcha đậu đỏ có gì đặc biệt?

Bánh chocopie Orion matcha đậu đỏ có gì đặc biệt?Bánh chocopie Orion matcha đậu đỏ có gì đặc biệt?

Sức hút của bánh chocopie Orion matcha đậu đỏ đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa vị matcha thơm ngon, thanh mát cùng đậu đỏ bùi bùi, ngọt dịu.

Sản phẩm sở hữu lớp vỏ socola giòn tan quen thuộc nay được bổ sung thêm 1 lượng  trà xanh matcha thơm mát, ẩn chứa bên trong là nhân kem marsmallow hòa quyện cùng lớp kem đậu đỏ ngọt dịu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ giòn tan cùng vị đắng nhẹ của matcha và nhân đậu đỏ bùi bùi đã tạo nên hương vị độc đáo, khó cưỡng, khiến bất kỳ ai cũng phải say mê.

Bên cạnh hương vị đặc biệt, bánh chocopie Orion matcha đậu đỏ còn thu hút bởi thiết kế bắt mắt, sang trọng. Chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn được gói gọn trong lớp vỏ màu xanh matcha ấn tượng, thích hợp để thưởng thức cùng trà nóng hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Giá tham khảo: Bánh chocopie Orion matcha đậu đỏ hộp 180g (6 cái) khoảng 48.000 đồng/hộp.

Với hương vị độc đáo, chất lượng cao và giá cả hợp lý, bánh chocopie Orion matcha đậu đỏ xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích bánh kẹo. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn với Pgdphurieng.edu.vn nhé!

Pgdphurieng.edu.vn