Các lợi ích mà dịch vụ giặt rèm cửa đem đến.

Rèm cửa đó là nơi ngăn chặn ánh nắng tốt nhất cho bạn, màn cửa còn cân bằng nhiệt độ, cản âm tốt và góp phần tạo nên ngôi nhà gia tăng phần xinh đẹp, còn giúp chúng ta hạn chế bớt đi bụi bặm từ bên ngoài, bụi bặm sẽ bám vào rèm cửa và người sử dụng chỉ cần mang rèm cửa đi vệ sinh là sẽ khử đc bụi bặm ngay tức thì. Ngày nay người dùng rất hay dùng màn cửa vô cùng phổ biến kéo theo đó là nhiều dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa từ đó xuất hiện, vì sao? Bởi vì họ nắm bắt được sự cần thiết người sử dụng, màn cửa khó có thể vệ sinh ở nhà nếu chất liệu của nó lớn và nặng.

Một số tác hại xấu của việc dùng màn cửa lâu không giặt.

1. Tác hại:

Rất nhiều gia đình vô cùng bận bịu vì công việc đã chiếm khoảng 80% do nên người dùng khá là bận rộn và rất ít có thời gian vệ sinh cho ngôi nhà, người dùng thường dùng những ngày nghỉ vào cuối tuần để xả stress, đi dã ngoại với gia đình hay người thân để giải tỏa áp lực. Do vậy việc dọn dẹp cho căn nhà vì vậy mà tạm gác lại, màn cửa bị lãng quên lâu ngày dẫn tới một số tác hại không tốt:

Bụi bẩn dính vào rèm cửa lâu ngày tạo ra một chỗ sinh sôi vi khuẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên

Có khả năng gây nên vô số bệnh về phổi trong gia đình của chúng ta.

Nhiễm bệnh ngoài da nếu như chạm trực tiếp vào rèm cửa.

Những loại Vi khuẩn gây hại có khả năng xâm nhập vào cơ thể bạn gây nên các bệnh xấu khác.

Màn cửa bụi bẩn là những nơi yêu thích của một số loài nấm gây độc, ký sinh gây hại.

Chỉ cần nhìn thấy rằng bụi bặm sẽ gây tác hại không tốt đến sức khỏe của người dùng thì chúng ta nên cần loại bỏ chúng ngay đi, chúng tôi sẽ mách cho người dùng một số phương pháp để loại bỏ được vi trùng, mầm bệnh.

Dich vụ giặt rèm cửa tại Long An

 

2. Biện pháp khắc phục:

Trước khi giặt hãy đọc kỹ phương pháp giặt rèm cửa, có một số màn cửa được vệ sinh bằng tay và một số được vệ sinh bằng tủ giặt.

Sử dụng máy hút bụi, hút bụi bẩn bụi trong màn cửa vải.

Giặt rèm vải bằng bột baking soda nếu giặt khô

Áp dụng giặt chung với xà phòng nếu chúng ta giặt nước

Không phơi màn ở ánh nắng nhiệt độ cao sẽ làm hư hại chất liệu, phai màu.

Ngoài những dịch vụ giặt màn cửa ra, công ty còn cung ứng thêm hai dịch vụ giặt uy tín chính là giặt thảm giá rẻ và giặt ghế ô tô. Khi chúng ta tích hợp thêm hai dịch vụ này sẽ tạo ra môi trường sống nhà bạn sạch sẽ và sang trọng hơn.

Tuy thế những dịch vụ giặt đều khác nhau, còn tùy vào loại vật liệu của sản phẩm đó mà Lực Phát sẽ dùng những biện pháp giặt cụ thể vệ sinh sạch tối đa nhất, với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng các tính năng siêu việt sẽ thay thế bạn vệ sinh sạch sẽ nhất có thể.

Dịch vụ vệ sinh màn cửa bảo đảm chất lượng

Nếu như bạn không đủ thời gian và không thể vệ sinh rèm cửa ở nhà thì bạn hãy tìm đến Lực Phát, Lực Phát thay thế bạn loại bỏ nhiều tác động gây bệnh ẩn nấp chứa bên trong rèm cửa một cách nhanh chóng nhất. công ty luôn tự hào là trung tâm dịch vụ vệ sinh màn cửa, đạt danh hiệu đứng nhất hiện nay. Lực Phát với:

→ Đội ngũ nhân công nhiệt tình, được đào tạo chuẩn nhất

→ Công cụ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Mỹ

Làm ưng ý khách hàng đó là trách nhiệm của Lực Phát.

Xem thêm: giặt ghế oto