Các lý do mà bạn cần giặt rèm cửa định kỳ mỗi tháng

Màn cửa là một phần rất quan trọng không thể không có trong các gia đình bởi không chỉ có chức năng bảo vệ mà nó còn làm cho không gian nhà cửa trở nên ấm cúng càng thêm sang trọng. Nó không chỉ là một vật dùng để trang trí, nó rèm cửa còn có thể bảo vệ gia đình của mọi người.

Tuy rằng rèm cửa là vật dụng ít tiếp xúc với những nguyên nhân gây bụi bẩn, nhưng màn cửa cũng phải vệ sinh định kỳ nhằm giúp màn cửa luôn luôn sạch sẽ và giảm thiểu vi khuẩn cũng giống như nấm ký sinh giúp các bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Lý do gì Vì sao không nên giặt màn cửa ở nhà

Việc giặt màn cửa có hiệu quả cao, vấn đề này không hề là một công việc đơn giản bởi vì các chất liệu của rèm cửa sẽ có những phương pháp vệ sinh riêng biệt (vol, vải hàn quốc…), mỗi chất liệu từng loại màn cửa có ảnh hưởng không nhỏ rất lớn đến công việc vệ sinh màn cửa giống như vải voan thì vệ sinh khác và vải Hàn Quốc lại có một cách giặt khác, và nhất là dĩ nhiên bạn không nên đầu tư 1 máy giặt màn cửa chỉ vì phục vụ cho việc giặt màn cửa cho gia đình, cty. Vấn đề này gây lãng phí về phương diện tài chính cũng như làm tiêu hao nhiều thời gian của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt màn cửa CỦA LỰC PHÁT

Cũng vì những lý do ở nên CÔNG TY VỆ SINH LỰC PHÁT đã cho ra đời dịch vụ giặt màn cửa tiện lợi hàng đầu hiện nay, không chỉ giúp các bạn giảm thiểu chi phí và thời gian ngoài ra dịch vụ giặt màn cửa còn cung cấp cho bạn những phương pháp vệ sinh vô cùng hiệu quả hiệu quả nhất:

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :vệ sinh nhà xưởng

Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm để đáp ứng những chỉ tiêu của mọi khách hàng “ nhanh – sạch – đẹp” Trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu màn.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng thực chiến cao sẽ luôn làm cho quá trình vệ sinh trở nên chuyên nghiệp và có chất lượng trở nên dễ dàng nhất.

Đội ngũ chuyên viên của Lực PHát được đào tạo kỹ càng chặt chẽ nên luôn cho thấy được sự chuyên nghiệp.

Dung dịch dùng để giặt màn cửa có tính năng kép độc đáo loại bỏ tất cả các vi khuẩn và nấm ký sinh.

Quy trình giặt màn cửa thể hiện tính chuyên nghiệp đảm bảo tính logic và tỉ mĩ tới các bước.

Vệ sinh màn cửa chu đáo đến từng công đoạn nhỏ nhất.

Đảm bảo thời gian vệ sinh nhanh nhất nhưng vẫn luôn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Luôn giữ an toàn trong quá trình Giặt màn cửa.

Để có được một màn cửa được vệ sinh sạch sẽ và quá trình diễn ra nhanh chóng thì chúng tôi đã đưa ra quy trình vệ sinh màn cửa được chuyên nghiệp nhất.

Quy trình giặt màn cửa chuyên nghiệp

Tìm hiểu yêu cầu của các khách hàng

Đặt lịchđể thực hiện dịch vụ giặt rèm cửa.

Phân chia màn cửa nhằm áp dụng cách giặt cho các loại màn cửa khác nhau.

Ví dụ như với những loại rèm cửa các bạn sẽ xử lý như sau:

Áp dụng cách giặt bằng tay đối với những loại màn cửa được làm từ chất liệu vải không có độ dày như các loại vải voan, vải sheer.

Thực hiện phương pháp giặt khô với rèm cửa được sử dụng từ chất liệu bằng lụa, vải thô, vải nhung. Bởi đây là những loại nguyên liệu khá dễ bị co khi giặt nướcvà vải nhung dễ mất phần tuyết ở bề mặt.

Sử dụng phương pháp giặt bằng máy với màn cửa được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp. Chất liệu này có độ co thấp, sợi vải sẽ bền hơn khi giặt bằng nước.

lau chùi và làm cứng lại thanh treo màn cửa.

Làm vệ sinh xung quanh khu vực nơi làm việc và kết thúc.

Không riêng gì màn cửa, nhất thảm trang trí, chúng ta cũng nên giặt thảm trang trí định kỳ để ngăn ngừa vi khuẩn lưu trú tại đây. Từ lâu thảm trải sàn đã được nhìn nhận là vật dụng làm đẹp cho mọi gia đình hay trong tất cả tòa nhà văn phòng. Ngoài hiệu quả trang trí nội thất giúp mang tới giá trị thẩm mỹ mà nó còn mang tới nhiều tính năng hữu hiệu. Tuy nhiên để nâng cao tuổi thọ cũng như đảm bảo vệ sinh thì thảm trải sàn cũng phải được giặt hằng tuần.