Menu

Bất động sản hết thời bấu víu vào “bầu sữa” tín dụng

Khu Tây Sài Gòn đang dần trở thành điểm sáng về bất động sản khi có hàng loạt lợi thế về hạ tầng, dễ dàng di chuyển về trung tâm Thành Phố

Khu Tây Tp.HCM với tâm điểm là phố nhà giàu của quận 6 và Tân Phú với nền kinh tế hàng hóa chảy dài trên cả khu vực đang chứng kiến sự trỗi dậy của các dự án hạ tầng lớn. Chỉ tính riêng bất động sản hưng thịnh đang phát triển ở Quận Tân Phú đã có hơn 30 dự án đang được xây dựng.

Bên cạnh thông tin mở rộng lộ giới một số các tuyến đường chính đã hình thành như đường Kinh Dương Vương, Đại lộ Đông Tây, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương thêm 40m thì Tp.HCM cũng đã quy hoạch các tuyến đường sắt đô thị (metro) tại khu vực này.

Hệ thống cổng tin thị trường metro bao gồm tuyến số 2 (Bến Thành, Tham Lương); tuyến metro số 6 Bình Phú (Tân Bình, Phú Lâm); tuyến vành đai số 3 chuẩn bị khởi công giúp kết nối thuận tiện khu Tây với các khu vực khác tại Tp.HCM cũng như từ Tp.HCM đi Long An, Bình Dương và Đồng Nai, tạo thành trục liên kết vùng Đông Tây thông suốt.

Về giao thông thủy, Kênh Tàu Hũ có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự kiến dời về cảng Phú Định.

Về tổng thể khu quy hoạch, quận 6 và Tp.HCM đã phê duyệt về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương mại dịch vụ và mở rộng hệ thống không gian xanh.

Để giải quyết các vấn nạn giao thông và ngập nước thì chính phủ đã cho nâng cấp các tuyến đường Kinh Dương Vương, ĐL Nguyễn văn Linh

Theo vị này, với hệ thống các biệt thự phố núi đã quy hoạch hoàn chỉnh thì có thể thấy các tiện ích mới hình thành ngày càng đầy đủ và phong phú tạo nên bộ mặt mới của khu vực như: trung tâm thương mại AEON Mall, siêu thị BigC, siêu thị CoopMart, cụm rạp chiếu phim Galaxy, cửa hàng tiện lợi Bmart, CircleK, trường học, công viên, bệnh viện Nhi Đồng 3… bất động sản thế kỷ  cùng với đó là hệ thống giao thương kết nối thuận tiện.

 

Bất động sản hết thời bấu víu vào “bầu sữa” tín dụng
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *