Menu

Chữa ung thư bắng fucoidan hiệu quả

Ung thư gan là một loại ung thư khó chữa và có nguy cơ tử vong rất cao. Hiện nay, chữa ung thư bằng fucoidan được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Chữa ung thư gan bằng fucoidan nhật bản được nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân nên dùng trong quá trình điều trị.

Chữa ung thư gan bằng fucoidan

Gần đây, một nhóm nghiên cứu thuộc Khoa vi sinh vật và ung thư, Đại học Ryukyus, Nishihara, Okianawa, Nhật Bản đã nghiên cứu và cho thấy những lợi ích của Fucoidan trong việc điều trị bệnh ung thư gan.

Hiện nay, điều trị ung thư gan chủ yếu dựa vào phương pháp hóa trị liệu. Tuy nhiên, các phác đồ của hóa trị liệu, tác động lên khối u còn nhiều hạn chế.  Một số thuốc hóa học được sử dụng trong điều trị gây ra lão hóa bằng cách tăng cường hoạt động ức chế các khối u và các tế bào bình thường, gây tác dụng phụ là làm cho tăng độc tính vào tế bào bình thường.

Nghiên cứu chữa ung thư gan bằng fucoidan

Tác động của Fucoidan đến sự tăng trưởng của tế bào ung thư

Trong những nghiên cứu chữa ung thư bằng fucoidan đã chỉ ra tác động của Fucoidan lên chu trình tự chết của tế bào (Apoptosis) của hai nhóm tế bào này. Kết quả đã chỉ ra rằng Fucoidan kích thích những tế bào ung thư gan chết theo chu trình Apoptosis, tuy nhiên quá trình này lại phụ thuộc vào mức liều sử dụng của Fucoidan. Trong những tế bào biểu mô gan bình thường cho thấy rằng tỷ lệ phần trăm của các tế bào bị chết theo chu trình không khác nhau giữa những nhóm sử dụng Fucoidan và không sử dụng Fucoidan. Những kết quả này cho thấy rằng, Fucoidan tiêu diệt những tế bào ung thư biểu mô gan thông qua việc kích hoạt chu trình Apoptosis, mà không gây ra ảnh hưởng đến những tế bào bình thường.

Chữa ung thư gan bằng fucoidan hiệu quả

 Tác dụng của Fucoidan lên chu trình tế bào

Có nghĩa là  Fucoidan đã làm giảm sự phân chia và nhân lên của các tế bào ung thư , giảm số lượng tế bào ung thư đã được sinh ra một cách đáng kể mà lại không gây ảnh hưởng đến những tế bào khỏe mạnh khác.

Lưu ý khi mua fucoidan

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc fucoidan nhật bản được bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chữa ung thư gan bằng fucoidan vô cùng hiệu quả nhưng sẽ có tác dụng ngược lại nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Khi mua hàng, bạn nên mua ở những đại lý uy tín, tốt nhất nên gửi mua xách tay từ nước ngoài về. Điều này đảm bảo rằng thuốc bạn mua có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo chất lượng tốt. Bạn nên kiểm tra lại kĩ sản phẩm trước khi sử dụng như bao bì sản phẩm, tem, mã vạch nguồn gốc sản phẩm tránh trường hợp hàng giả.

Bạn biết rằng Fucoidan chữa trị bệnh ung thư nhưng bạn không biết cách sử dụng fucoidan sao cho hiệu quả? Hãy đọc bài viết dưới đây.

Thuốc fucoidan có khả năng phòng và hỗ trợ việc điều trị ung thư cực kì hữu hiệu. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng fucoidan đúng cách và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng thuốc fucoidan như thế nào?

Thời điểm sử dụng thuốc Fucoidan tốt nhất

Theo các nghiên cứu trước đây, người dùng nên sử dụng thuốc Fucoidan trước hoặc sau ăn, điều đó đều giúp cơ thể có thể hấp thu tốt nhất những dưỡng chất quý có trong thuốc Fucoidan. Đối với những người đang trong quá trình điều trị bệnh, cần lưu ý nên uống thuốc Fucoidan cách từ 30 phút  – 1 tiếng trước/sau khi sử dụng các loại thuốc Tây để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đọc kĩ hướng dẫn cách sử dụng fucoidan trước khi uống

Nên sử dụng Fucoidan bằng con đường nào?

Các kết quả nghiên cứu trước đây đã chứng minh được, Bạn nên uống thuốc Fucoidan bằng miệng đó là cách sử dụng thuốc Fucoidan mà mang lại hiệu quả tốt nhất. Các chuyên gia giải thích như sau: Mỗi khi bạn ăn, mọi thức ăn sẽ được nghiền nát trong bao tử và những chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ qua thành ruột. Trong đó, các phân tử lớn sẽ bị phá vỡ các cấu trúc bằng Amylase– có trong nước bọt, enzyme dịch vị đã có sẵn trong bao tử, Peptidase (enzyme tiêu hóa), và Lipase… Những enzyme nói trên được tiết ra từ tá tràng  và rất nhiều tuyến dịch vị trong ruột non. Khi đã phân chia thành các  phân tử nhỏ như Amino Acids (Axit Amino) và Dextrose (đường dextrose) chúng được cơ thể người dùng hấp thụ hoàn toàn.

Fucoidan Nhật Bản có những loại nào?

Fucoidan Umi no Shizuku

Đây là sản phẩm thuốc Fucoidan ra đời đầu tiên ở Nhật Bản, thành phần chính của Umi no Shizuku đó là hàm lượng Fucoidan (chiếm khoảng 25,5g/30g, hộp có 120 viên (tương đương với khoảng 212,5mg mỗi viên). Hơn nữa, trong sản phẩm thuốc Fucoidan Umi no Shizuku còn có thêm bột nấm Agaricus có khả năng phòng chống ung thư cực kỳ hữu hiệu.

Tìm hiểu cách sử dụng fucoidan

Ngoài việc thuốc được chiết xuất từ những dược chất quý hiếm, thuốc trị ung thư nhật bản còn được sản xuất từ công nghệ chiết tách hiện đại, đảm bảo được độ tinh khiết tốt nhất cho mỗi sản phẩm. Theo kết quả đã được kiểm định, độ tinh khiết của sản phẩm Fucoidan Umi no Shizuku đạt tới 85%.

Đây cũng là một trong những lý do vì sao thuốc Fucoidan Umi

Chữa ung thư bắng fucoidan hiệu quả
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *