Menu

Giảm giá đến 49% tại Trung tâm điện máy Thiên Hòa – tkc Kinh Doanh

2016 là năm thứ 10 liên tiếp Hệ thống trung tâm điện máy nội thất Thiên Hòa là nhà tài trợ vàng tháng khuyến mại TP HCM do Sở Công thương thành phố tổ chức. Với khẩu hiệu “thỏa sức mua – đua sức sắm”, trung tâm sẽ mang đến một “cơn bão” khuyến mãi mạnh nhất trong năm.

Hệ thống điện máy Thiên Hòa phối hợp cùng các tập đoàn điện tử cùng ngân sách 3 tỷ đồng sẽ mang đến những sản phẩm điện máy chính hãng, có thương hiệu, chất lượng cao, giá thấp nhằm mang đến quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng. Chương trình “Giảm giá đến 49%” sẽ diễn ra từ ngày 27/8 đến 30/9. Theo đó, hơn 100.000 chủng loại hàng hóa sẽ được giảm giá, mua một tặng một, mua càng nhiều giá càng rẻ, ưu đãi lớn dành cho thành viên của hệ thống… Như vậy, các hộ gia đình có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm chính hiệu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

polyad

Hệ thống điện máy Thiên Hòa phối hợp cùng các tập đoàn điện tử và với ngân sách 3 tỷ đồng sẽ mang đến những sản phẩm điện máy chính hãng, có thương hiệu, chất lượng cao, giá thấp nhằm mang đến quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng.

Một số sản phẩm “giá sốc” hứa hẹn sẽ được người tiêu dùng quan tâm vì được ưu đãi với mức giá hấp dẫn như:

– Cây lau sàn nhà tiện lợi chỉ 25.000 đồng.
– Ấm đun siêu tốc, bàn ủi hơi nước thương hiệu Nhật Bản đồng giá chỉ 95.000 đồng.
– Máy giặt 7,2kg cao cấp chỉ còn 3,55 triệu đồng.
– Tivi màn hình LED Full HD 40 inch chỉ 5,55 triệu đồng.
– Laptop Dell màn hình 15 inch chỉ còn 5,99 triệu đồng và được tặng ngay  => tặng kèm túi xách thời trang.

Điện máy Thiên Hòa còn hợp tác với các ngân hàng mang đến những ưu đãi mua sắm hiện đại và tiết kiệm cho khách hàng trong dịp này. Khi thanh toán qua thẻ visa của các ngân hàng như HSBC, ANZ, Sacombank, Shinhanbank, Techcombank, Citibank, khách hàng sẽ được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% với thời gian linh hoạt từ 6 đến 12 tháng.

polyad

Đây sẽ là cơ hội tốt để người tiêu dùng mua sắm thỏa thích cho bản thân hoặc làm quà cho gia đình, bạn bè, người thân với mức giá ưu đãi.

Chương trình giảm giá đến 49% mang ý nghĩa lớn cả về kinh tế và xã hội. Thiên Hòa luôn nỗ lực để mang đến các hộ tiêu dùng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận những sản phẩm điện máy chính hãng, có thương hiệu, chất lượng cao với giá thành thấp nhất, nhằm mang lại quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng. Đây sẽ là cơ hội tốt để người tiêu dùng mua sắm thỏa thích cho bản thân hoặc làm quà cho gia đình, bạn bè, người thân với mức giá ưu đãi.

(Nguồn: Thiên Hòa)

Nguồn: Internet

Giảm giá đến 49% tại Trung tâm điện máy Thiên Hòa – tkc Kinh Doanh
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *