Menu

Daewoo Magnus chiếc xe đáng mua

Bạn thuộc tuýp người đang trên con đường thành đạt và cần một chiếc ô tô để phục vụ công việc. Magnus là sự lựa chọn không tồi ở mức giá khoảng 300 triệu đồng.

Daewoo Magnus là dòng sản phẩm sedan hạng trung được sản xuất bởi Daewoo Motors đầu tiên và sau này thuộc về tập đoàn General Motors khi mà GM đã quyết định mua lại thương hiệu Daewoo. Mẫu xe này được ký hiệu nội bộ bằng mã số V200 cho Tiến sĩ WJ Lee làm giám đốc dự án. V200 được phát triển và kéo dài dựa trên mô hình của mẫu xe Daewoo Leganza (V100). Mẫu xe Daewoo Magnus được ra mắt tại thị trường nội địa Hàn Quốc vào năm 2000. Sau đó mẫu xe này còn có mặt tại những thị trường như Bupyong, Hàn Quốc, Đài Bắc. Giá xe daewoo tương đối bình ổn và giữ giá,vào khoảng 300 triệu

Kết quả hình ảnh cho danh gia daewoo

Nhờ sở hữu kích thước lớn nên mẫu xe này cũng được đón chào tại một số quốc giá dưới sự quản lý của hãng mẹ Chevrolet tại Châu Âu, Úc và Hoa Kỳ. Ở một số nước Tây Âu mẫu xe này được biết đến nhiều dưới tên gọi Daewoo Evanda, Chevrolet Evanda ở một số nước Đông Âu hay Chevrolet Epica tại các nước Canada, Trung Quốc và một số nước Nam Mỹ. Ở Việt Nam, mẫu xe Daewoo Magnus được ra mắt vào năm 2004 với hai dòng sản phẩm chính là Magnus Eagle 2.0L và Magnus L6 2.5L, đối thủ cạnh tranh trực tiếp lúc này của Magnus chính là Toyota Camry 2.4L,giá oto nissan  cũng được chúng tối cập nhập,update liên tục .

Daewoo Magnus chiếc xe đáng mua
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *