Menu

Volkswagen Tiguan đã trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc của những ai cần một chiếc xe châu Âu thực dụng, đáng tiền

Trải qua một khoảng thời gian vừa đủ để khách hàng nhận diện thương hiệu cũng như cảm nhận được những giá trị của mình, Volkswagen nói chung cũng như Tiguan nói riêng đã dần chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Nhờ chia sẻ khung gầm, hệ thống động lực với người anh em Audi Q3 nhưng có được giá bán dễ chịu hơn đôi chút, chiếc CUV của Volkswagen đã trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc của những ai cần một chiếc xe châu Âu thực dụng, đáng tiền.

Phong cách Đức, chất lượng Đức và thiết kế Đức là điểm mạnh của Volkswagen Tiguan. Ngoài ra, ưu điểm nữa của mẫu SUV này chính là sự nhỏ gọn và dễ điều khiển.

Volkswagen Tiguan 2016 mang dáng dấp gọn gàng và giản đơn, tương tự như nét thiết kế mà lần đầu tiên người ta biết tới nó từ năm 2007.

Với thiết kế ngoại thất Volkswagen Tiguan 2016 có kích thước tổng thể ( D x R x C) lần lượt : 4.427 x 1.809 x 1.686 (mm) cùng chiều dài cơ sở đạt 2.604 mm và khoảng sáng gầm xe 200 (mm). So với Honda CR-V cũng như Mazda CX-5, Tiguan gọn gàng hơn đôi cả về chiều dài tổng thể cũng như khoảng cách hai trục,…

Tiguan 2016 được trang bị hệ thống âm thanh với tổng cộng 8 loa được bố trí khắp khoang xe và được điều khiển bởi đầu DVD tích hợp màn hình hiển thị trên bảng taplo. Điểm đặc biệt trên hệ thống nghe nhìn chính là việc tích hợp hệ thống định vị . Ngoài ra, xe còn có khả năng kết nối Bluetooth để phục vụ chức năng đàm thoại rãnh tay.

Hệ thống điều hòa chỉnh tay một vùng với hàng loạt các cửa thoát gió được bố trí khá nhiều trên bảng taplo. Với khả năng làm lạnh khá nhanh và sâu, Tiguan đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho hành khách ở cả hai hàng ghế nhờ được bố trí thêm một hốc thoát gió nhỏ ở sau bệ tựa tay.

Với những ưu điểm dễ dàng có thể nhận thấy được, Volkswagen đã trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc của những ai cần một chiếc xe châu Âu thực dụng,  đáng tiền, dòng xe này đang hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường xe hơi hạng sang trong năm tới.

 

Volkswagen Tiguan đã trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc của những ai cần một chiếc xe châu Âu thực dụng, đáng tiền
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *