Menu

6 chức năng cực hay trên iOS 10.3 rất uổng phí nếu không thử

ios 10
Vậy là Apple đã chính thức chuẩn y người mua của mình upgrade version chính thức iOS 10.3. Bản cập nhật mới này có gì đặc biệt? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết có nên nâng cấp iOS 10.3 không bạn nhé.
Đổi mới hệ thống tập tin mới APFS, iOS 10.3 còn mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng, điển hình là kĩ năng tối ưu bộ nhớ hệ thống tốt hơn, giúp người dùng có thêm không gian lưu trữ. Bên cạnh ở bản cập nhật này còn:
ios
1. Quản lý ID Apple:
Tại giao diện setup, người dùng sẽ chẳng còn tùy lựa chọn iCloud nữa, thay vào đó là mục Apple ID Profile, điểm khác lạ ở chức năng này là tài năng chuẩn y khách hàng quản lý nhanh tài khoản Apple ID, iCloud, Tên, email,… Trong khi tại phiên bản iOS 10.3, các vũ trang được liên minh cùng tài khoản iCloud sẽ được hiển thị tại đây để bạn dễ dãi hơn trong việc quản lý.
ios
2. Find my Airpods
Tai nghe Bluetooth của Apple đã làm mưa làm gió trong thời điểm qua, dĩ nhiên thiết bị này sẽ vô cùng dễ rơi nếu bạn không chu đáo. Vớ iOS 10.3 thì chẳng cần lo điều đó nữa. Find my Airpods, giúp iPhone có thể xác định được vị trí gần của trang bị, ngoài ra lúc này Airpods sẽ phát ra âm thanh giúp người dùng dễ ợt tìm hơn.
ios
Đương nhiên bạn phải luôn bật Dịch vụ định vị vì địa điểm của tai nghe được xác định qua GPS của iPhone mà bạn kết nối gần nhất với tai nghe. Công dụng sẽ trở thành vô hiệu khi Airpods cạn pin.
3. Bàn phím sử dụng 1 tay dùng cho ipad Pro 9.7 và các dòng ipad nhỏ
Nhiều giáo đồ Táo mẻ luôn cho rằng bàn phím mặc định trên iDevice là đỉnh của đỉnh. Chưa hẳn đâu, ở iOS 10.3 mới gọi là đỉnh. Khi các dòng iPad pro 9.7 và ipad có kích thước nhỏ đã cung cấp sử dụng bàn phím bằng 1 tay.
ios
Khách hàng có thể ẩn các biểu tượng và thiết đặt bàn phím ảo ở dạng nổi để có thể di chuyển mọi vị trí trên màn hình. 
4. Xem thời tiết ngay trong bản đồ
Nếu muốn ngao du ở đâu đó, chắc hẳn bạn cần xác định được thời tiết tại đó như thế nào? Chính xác, iOS 10.3 đã chuẩn y các vũ trang có 3D Touch khả năng xem nhanh thời tiết, tại các địa điểm trên bản đồ.
Bạn chỉ việc nhấn và giữ biểu tượng thời tiết, ngay lập tức ứng dụng sẽ cung cấp bản dự báo thời tiết trong thời gian tới, tại vị trí này giúp bạn.
ios
Lưu ý: Hiện nay 3D Touch chỉ đang được tích phù hợp trên iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6S Plus và iPhone 6S.
5. Nghe, gọi các cuộc gọi trên các thiết bị khác
Khả năng giúp người mua có thể gọi hoặc nghe cuộc gọi từ bất cứ số điện thoại nào, phần nào đã giúp người mua xử lý các cuộc gọi hối hả. Để bật chức năng có ích này, bạn truy cập vào Thiết đặt > Điện thoại > Cuộc gọi trên thiết bị khác.
ios
6. Kiểm tra tương thích giữa ứng dụng với trang bị
Khởi đầu từ iOS 10.3, Apple chính thức khai tử hàng trăm ngàn Áp dụng 32-bit, nghĩa là trong tương lại, nếu các Áp dụng không upgrade, bạn sẽ không thể sử dụng chúng được nữa.
Hình như, ở version iOS 10.3, người mua có thể thuận lợi kiểm tra khả năng tương thích của Áp dụng bằng cách truy cập vào Cài đặt > Thiết đặt bình thường > Giới thiệu > Vận dụng.
ios
Dù là bản cập nhật nhỏ trong nhánh iOS 10, đương nhiên có thể thấy Apple đã dần mạnh tay đổi mới vì người dùng. Vậy tại sao bạn không upgrade lên iOS 10.3 để hưởng thụ những điều hay ho mà Apple mang lại.
Xem thêm:

Tham khảo thêm: mua8

6 chức năng cực hay trên iOS 10.3 rất uổng phí nếu không thử
Rate this post