Menu

bác sĩ da liễu giỏi tphcm ko bao bây giờ cho lên mặt những vật dụng này

trong suốt công cuộc theo đuổi một làn da láng mịn, đôi lúc những gì bạn không làm cho da mặt của mình cũng cần thiết như những gì khách du lịch làm. bởi các loại kem thế hệ “thần kì” mang thể gây kích ứng da mặt.

Việc đi khám bác sĩ da liễu giỏi tphcm sẽ giúp bạn lên kế hoạch toàn thể thấp nhất cho làn da của mình. trung tam da lieu tphcm bởi với một số vật phẩm và khí cụ nhưng mà những bác sĩ da liễu giỏi khuyên không thành ra dùng, bởi vì chúng chỉ làm cho khách du lịch phí tổn tiền – hoặc tệ hơn, sở hữu thể làm hỏng làn da.

Lột da bằng hóa chất tại nhà

"Tôi không bao giò bôi nhiều sản phẩm lột da mạnh bằng hóa chất lên mặt khi cư trú nhà. đôi lúc mọi người sắm sản phẩm lột da giỏi quá mạnh để dùng tại nhà.

Tôi đã nhìn ngắm nhìn nhiều kết quả tồi tệ, như đỏ và da bị lột quá sâu với thể dẫn đến sẹo và sạm nám về dài lâu. đôi lúc chúng cũng gây ra phản ứng dị ứng", Angela Lamb, bác sĩ da liễu giỏi ở tphcm, bệnh viện Mount Sinai

 

 

 

 

Khăn rửa mặt sợi thô (Loofahs)

Tôi không bao hiện thời dùng khăn sợi thô hoặc miếng mút để kỳ mặt. Chúng quá thô ráp và mang thể gây kích ừng da. Tôi sở hữu cơ địa bị mụn trứng cá và eczema và các miếng xốp này – có thiên hướng hút vi khuẩn – có thể khiến cả nhì bệnh phát triển thành tồi tệ hơn", BS. Jeanine Downie, Trưởng khoa Da liễu hình ảnh cư trú Montclair, NJ.

Dưỡng ẩm với collagen

"Thành thật nhưng nhắc, tôi tin rằng phân tử collagen quá lớn để sở hữu tác dụng khi bôi. Thành phần hoạt chất không thấm được vào da, do đó mọi người chỉ đơn giản là sở hữu 1 vật phẩm dưỡng ẩm đắt quá mức", BS. S. Manjula Jegasothy, tổng giám đốc và Người sáng lập Viện da Miami đề cập

Tẩy tế bào mất mài mòn

"Không sở hữu lý vì gì để dùng những sản phẩm tẩy da mất mài mòn, có thể gây kích ứng và nâng cao sắc tố da. hầu hết các người thử chúng là các bệnh nhân bị mụn trứng cá và du khách không thể tẩy tinh khiết mụn trứng cá. Mặt bạn sẽ bị kích ứng không cần thiết.

Thay vào đấy, tôi rửa sạch mặt bằng tay với sữa rửa mặt dạng kem và sau đó dùng khăn sạch để thấm khô (không chà xát)", BS. Brooke Jackson, người sáng lập và là Giám đốc y học của Skin Wellness Dermatology Associates cư trú Durham, NC.

công cụ lăn kim tại nhà

"Tôi cảm nhìn ngắm sở hữu quá nhiều nguy cơ nhiễm trùng từ nhiều dụng cụ này bởi vì chúng tạo ra nhiều lỗ nhỏ dại trên da. chức năng rào cản của da sẽ bị tổn hại.

Chúng tôi Vẫn tiến hành lăn kim cùng tần số rất nhanh cư trú phòng khám, nhưng đấy là trong suốt môi trường mang kiểm soát và sạch hơn, vì thế sẽ bình yên hơn", Ava Shamban, bác sĩ da liễu giỏi tphcm trú ngụ Beverly Hills và là tác kém chất lượng của cuốn sách Heal Your Skin, cho biết.

 

 

 

bác sĩ da liễu giỏi tphcm ko bao bây giờ cho lên mặt những vật dụng này
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *