Menu

Bán hàng như thế nào trên Facebook ?

Bán hàng như thế nào trên Facebook ?

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Trong thời đại thế kỷ chuẩn như hiện nay xuất hiện ba gương mặt đặc trưng nhất, tiêu biểu nhất trên hệ thống mạng toàn cầu đó là Google, Facebook, Youtube. Ba khuôn mặt này là một nơi bán hàng vô cũng hữu hiệu cho bạn, bởi có rất nhiều người tham gia mua bán trên đó, và vào đó tìm kiếm những gì họ cần.Hôm nay tôi sẽ đề cập đến việc bán hàng như thế nào trên facebook, để bạn hiểu hơn về những gì bạn đang làm.

Bán hàng như thế nào trên Facebook ?

Bán hàng như thế nào trên Facebook ?

Tôi là một thành viên đã tham gia mạng xã hội Facebook từ rất lâu, tôi là một người kinh doanh. Và cuộc sống, công việc của tôi gắn liền với các mạng xã hội. Tôi có bán hàng trên tất cả những gì tôi có thể, nào là google, youtube, facebook. Và tôi thực sự thấy Facebook có hiệu quả rất cao khi bán các mặt hàng của tôi. Tôi có mở một Shop thời trang giầy dép, quần áo và mỹ phẩm. Tôi đã lập rất nhiều nhóm và tham gia nhiều nhóm có các ngành nghề liên quan. Tôi lập ra các Fanpage, tôi mời mọi người Like Fanpage của mình. Tôi hằng ngày đăng tin mua bán trên các nhóm và Fanpage đó. Và thực sự tôi đã làm cho cái Shop của mình trở nên thương hiệu trên Facebook, tôi đã tìm được nhiều mối hàng lớn, thu được nhiều lợi nhuận từ đó.

Còn đối với việc quảng cáo mất phí trên Facebook, hay seo Facebook tôi đã trải qua khóa đào tạo ngắn hạn chất lượng tại một trung tâm uy tín.

Và giờ tôi đã trở thành một người bán hàng tốt trên Facebook.

“Đừng tốn thời gian vô ích khi bạn là người bán hàng, hãy để cho một xã hội rộng lớn nhìn thấy bạn đang làm gì”

HOTLINE: 0936.360.727 – 0906.398.968

Bán hàng như thế nào trên Facebook ?
5 (100%) 5 votes

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *