Menu

Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Mang ý nghĩa của sự trông coi, chiều chuộng, tình thân hữu và sự sum họp, tết trung thu là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Như một thói quen, phá cỗ là một trong những “nghi thức” không thể thiếu, được tất cả các thành viên trong gia đình kì vọng. Và chiếc bánh trung thu luôn là một trong những nhân tố không thể thiếu để làm nên một đêm đoàn viên đầy ý nghĩa.
Hộp bánh Đồng Khánh được đầu tư kỹ lưỡng để vừa đảm bảo chất lượng bánh, vừa tạo tính thẩm mĩ. Đồng Khánh có nhiều loại hộp bánh với những ý nghĩa riêng như: Đại Phát Đại Tài, Vinh Hoa Phú Quý, Bát Tiên Thượng Nguyệt… để món quà thêm phần ý nghĩa.
banh-trung-thu-2
Sử dụng công thức đóng gói gia truyền đoàn kết với quy trình đóng chai bằng công nghệ hiện đại, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng trong dịp Tết trung thu. Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh nhiều chủng loại được làm từ các nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen…dễ chịu cho bạn chọn lựa. Nắm bắt được hoạt động mua bán và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh còn nhiều người biết đến với các loại bánh chay và bánh phù hợp cho người ăn kiêng.
Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Quà là thương hiệu nhiều người biết đến và uy tín hơn 60 năm qua. Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng đến những item bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng.
banh-trung-thu-3
Ngoài nhu cầu mua bánh để ăn uống, bánh trung thu còn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm món tiến thưởng ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác. Chính cho nên, Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị item mà còn khác biệt niềm nở đến tính thẩm mĩ cho từng chiếc bánh. Chiếc bánh trung thu được chau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến đối tượng mua hàng ăn uống là nhớ mãi.
banh-trung-thu-4
Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi ly trà, vừa được ăn uống miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và anh em thì còn gì bằng. Hãy để Đồng Khánh thay lời mến yêu gửi tới những người thân yêu của bạn!
Nguồn:   http://www.cungmua.com/

Đọc thêm: Bánh Đồng Khánh

Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh
Rate this post