Menu

BẬT MÍ cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì an toàn nhất

Với những bạn đang ở trong độ tuổi teen nhất là độ tuổi dậy thì. Nếu biết chăm sóc đúng cách sẽ giúp ngực của bạn căng tròn và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều bạn lại chưa biết cách chăm sóc để vòng 1 phát triển. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách làm ngực to ở tuổi dậy thì an toàn và mang lại hiệu quả nhất.

1. Tập thể dục hằng ngày giúp ngực phát triển ở độ tuổi dậy thì

Tập thể dục hằng ngày ở độ tuổi dậy thì giúp các bạn gái khỏe mạnh và làm ngực phát triển. Một số bài tập phổ biến được thường xuyên được áp dụng như: bơi lội, hít đât, chống đẩy hay tập ta… Mỗi ngày bạn nên dành thời gian khoảng từ 30-40 phút để tập thể dục cho cho vòng 1 phát triển nhé!

2. Chế độ dinh dưỡng góp phần làm ngực to ở tuổi dậy thì

Có 1 chế độ dinh dưỡng và khoa học, chính là cách làm ngực to ở tuổi dậy thì. Bởi ở lứa tuổi này, các bạn thường lo sợ việc tăng cân nếu như ăn nhiều. Tuy nhiên, chỉ cần có một chế độ ăn uống khoa học , cơ thể bạn hấp thụ đủ dinh dưỡng thì không hề béo lên.

Một số thực phẩm tăng vòng 1 phải đến đến như sữa đậu nành, trứng gà, thịt, cá có tác dụng bổ sung nhiều chất  dinh dưỡng như estrogen, canxi, sắt, vitamin.. giúp phát triển ngực.

3. Không nên mặc áo ngực quá bó cũng là các làm ngực phát triển ở tuổi dậy thì

Nếu như bạn mặc áo ngực quá chật, bó sát. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và vòng 1 của bạn.

Việc lựa chọn áo ngực đúng size, đúng kích cỡ giúp cho ngực được nâng đỡ, đảm bảo sự tuần hoàn máu cho ngực, qua đó giúp vòng 1 phát triển tốt hơn.

Trên đây 3 cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì mà bạn có thể thường xuyên áp dụng. Và điều chú ý hơn nữa là trong độ tuổi này bạn không nên lạm dụng thuốc nở ngực .. bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển vòng 1 trong thời gian nà. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

TOP 5 Style áo ngực ĐẸP– Chuẩn guu & Nâng ngực chuẩn size

BẬT MÍ cách làm tăng vòng 1 tuổi dậy thì an toàn nhất
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *