Menu

căn hộ vincity là nhà dành cho người thu nhập làng nhàng

căn hộ vincity được xem là phân khúc dành cho những người với thu nhập nhàng nhàng cao thích “hương đồng gió nội”…

ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

BẠCH DƯƠNG

một trong các tuyệt hảo bự nhất tại đại hội cổ đông thường niên năm 2017 của Vingroup (mã chứng khoán VIC – HOSE) diễn ra hôm 26/4 là sự thẳng thắn của người đứng đầu tập đoàn, ông Phạm Nhật Vượng, khi đã trả lời đầy đủ hầu hết câu hỏi của nhà đầu tứ tác động đến sự sản xuất của nhà hàng trong ngắn hạn và dài hạn.

Về thương hiệu mua bán nhà đất đại chúng vincity quận 9 đang được nhà đầu bốn và thị trường ưa chuộng, chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng cho biết vincity quận 9 chẳng phải là nhà cư trú giá tốt hay như nhà ở xã hội, nhưng là phân khúc dành cho các người với thu nhập làng nhàng cao thích “hương đồng gió nội”, cách xa thành thị mang không gian sống xanh. vincity sẽ bao gồm các khu nhà cao 38-40 tầng, có hạ tầng thấp, kiến trúc xinh.

Trong khi, Vingroup vẫn sẽ dành khoảng 20-25% quỹ đất trong suốt từng tham gia án nhưng biệt thự vincity đang triển khai để xây một số nhà ở xã hội, cải thiện cơ sở hạ tầng tại những địa phương.

Về giá cổ phiếu VIC trên sàn chứng khoán, chủ toạ Vingroup cho biết vô cùng ưa chuộng, tuy nhiên chuyện nâng cao giảm theo ông là bởi thị trường quyết định.

“Tôi nghĩ là chúng ta buộc phải khiến phải chăng, làm cho sao cho hiệu quả, minh bạch, ổn định thì giá cổ phiếu cứng cáp lên”, cụ Vượng đề cập.

mang thương nghiệp điện tử là lĩnh vực thế hệ, ông Phạm Nhật Vượng cho biết định hướng của Tập đoàn là phát hành bền vững. thương nghiệp điện tử là khuynh hướng của ngày mai và dần dần thay thế bí quyết tìm hàng offline truyền thống do vậy tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Việc tập huấn nhân sự, củng cố hệ thống logistic, kỹ thuật sẽ được thực hiện mạnh khỏe. những hệ thống bán lẻ của Vingroup như VinMart+, VinMart, Vinpro, VinDs… là nhằm dùng cho cho Adayroi.com phát triển trong tương lai.

Về vấn đề tầm giá quản trị siêu thị cao, ông Vượng khẳng định, Vingroup đang trú ngụ trong suốt 1 cuộc cách mạng nhằm cải tổ về quản trị. Theo đấy, tập đoàn lấy 5 tiêu chí là hạt nhân hoá tức cán bộ khiến cho trọng, chuẩn hoá tiêu chí, đơn thuần hoá, tự động hoá và và san sớt hoá.

“Chúng tôi đang áp dụng thành tích của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào quản trị giúp nâng cao hiệu quả, tiết giảm mức giá, tinh gọn bộ máy”, ông Vượng đề cập.

Cũng tại đại hội cổ đông, ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ toạ Vingroup thông báo, năm 2016 tập đoàn đạt kỷ lục doanh thu với 57.614 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 3.513 tỷ đồng, vượt 28% và 17% kế hoạch. Giá trị giao kèo bán hàng bất động sản đạt 83.000 tỷ đồng với 15.000 căn hộ, vi la, nhà phố thương mại và căn hộ khách sạn.

Còn trong suốt năm 2017, Vingroup đặt kế hoạch doanh thu 80.000 tỷ đồng, lợi nhuận 3.000 tỷ đồng.

căn hộ vincity là nhà dành cho người thu nhập làng nhàng
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *