Menu

Chung cư Vinhomes Mễ Trì – ngoài các nhân tố vị trí dự án nằm gần cơ quan, trường học

Chung cư Vinhomes Mễ Trì – ngoài ra yếu tố vị trí dự án nằm gần cơ quan, trường học. thi công tổng thể nhiều khoảng không xanh, tác dụng sống hệt như phần trước công ty chúng tôi đã chia sẻ trong bài “Kinh nghiệm chọn mua Biệt thự, Liền kề tại   Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 “. cùng với uy tín and tên thương hiệu đã được khẳng định của tập đoàn Vingroup, không cần bàn đến nhiều nữa. Khi chọn mua 1 căn hộ, người tiêu dùng còn cần xem xét những vấn đề sau đây :

TẦM tài chính

Chung cư Vinhomes Mễ Trì với đa phần người sử dụng là những gia đình trẻ tuổi, thì một đề xuất từ những Chuyên Viên là nên lựa chọn căn hộ chung cư, vì tầm kinh tế vừa phải. đặc biệt, đối với những mái ấm gia đình trẻ, ngoài các việc dành dụm tiền mua nhà, thì chúng ta còn đang phải đầu tư rất nhiều vào quá trình sale, học hành của con cái…

Tại Chung cư Vinhomes Mễ Trì giá căn hộ sẽ giảm dần theo thứ tự 4 hướng ban công : Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. cũng chính vì, ngoài nhân tố ban công đón gió mát về mùa hè, thì hướng view đẹp từ ban công ra cũng là nhân tố ra quyết định tới giá cả căn hộ.

 

 


Căn hộ view hồ tại Chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Ngoài 2 nhân tố cấu thành lên giá thành 1 căn hộ ở bên trên là hướng đón gió, hướng view, thì còn có các yếu tố khác như chỗ đứng căn góc khi nào cũng đều có giá cao hơn căn giữa, các căn có cửa ra vào gần khu vực thang máy, hoặc thùng rác sẽ có được giá mềm hơn, có khi tới cả trăm triệu so với những căn hộ khác.

không dừng lại ở đó, việc chọn mua 1 căn hộ như Chung cư Vinhomes Mễ Trì, khách hàng sẽ được hưởng chính sách vay vốn từ những bank uy tín như Techcombank, Vietcombank… với hỗ trợ lãi suất 0% ít nhất cho tới thời điểm nhận bàn giao nhà của chủ chi tiêu Vingroup. Hoặc người tiêu dùng rất có thể đóng tiền theo tiến độ thực ra của dự án, điều đó sẽ hỗ trợ giảm sút được áp lực kinh tế tài chính cho khách hàng.

xây đắp   Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2  Về phần xây dựng căn hộ, người tiêu dùng nên xem xét là tất cả những căn hộ đều phải thoáng và giao tiếp trực tiếp với ánh sáng bỗng nhiên. Nhà lau chùi không bố trí ngay cửa ra vào, mà sắp xếp ở các chỗ đứng nằm sâu phía bên trong căn hộ để đảm bảo tử vi. khoanh vùng bếp cần có lô gia, vừa có công dụng hút mùi, vừa là khoảng không để phơi đồ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Chung cư Vinhomes Mễ Trì – ngoài các nhân tố vị trí dự án nằm gần cơ quan, trường học
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *