Menu

Có đáng phải tốn thời gian học seo

Có đáng phải tốn thời gian học seo? Học Seo để làm gì

Trong một thời đại mới Thế kỷ chuẩn như hiện nay, việc tiếp xúc với nền công nghệ ngày càng trở nên phát triển. Việc mua bán hàng hóa không còn đơn thuần là kiểu trao đổi trực tiếp, gặp mặt nhau nữa mà còn được nâng lên một tầm mới đó là mua bán trên mạng. Trên google, trên các mạng xã hội, trên các trang web thương mại điện tử. Vậy để làm seo để người ta tìm thấy những gì mình bán trên mạng. Đó là điều chúng tôi muốn đề cập về việc học Seo – Marketing.

Có đáng phải tốn thời gian học seo

Có đáng phải tốn thời gian học seo

Người ta nói Seo là một việc tốn thời gian?

Tôi công phủ nhận điều này, seo rất tốn công sức và thời gian. Trung bình thời gian seo cho một dự án trung bình cũng phải mất tầm 3 đến 6 tháng, những dự án lớn khéo mất cả năm trời. Nhưng đổi lại, thành quả bạn thu được không hề nhỏ.

Đến khi bạn đã có những mặt hàng trên mạng, mà khách hàng search bạn ở những vị trí rất thuận lợi cho việc tìm kiếm. Cái mà bạn nhận được là rất lớn, đó chính là sự bù đắp cho công sức bạn bỏ ra.

Seo tốn thời gian? Nhưng đáng để Seo vì Seo ngày càng trở thành một thuật ngữ quan trọng trong thời kỳ Thế kỷ chuẩn. Không seo, không marketing quảng bá thì bạn đã chậm chân so với một thời đại mới.

“Đừng nhìn chân bạn đang đứng ở đâu mà hãy nhìn bước chân bạn sắp bước đến chỗ nào”

 

Có đáng phải tốn thời gian học seo
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *