Menu

Cô gái ko mặc xống áo ra đường mà chẳng người nào hay biết

Qua bàn tay của nghệ sĩ vẽ tranh thân thể người Mỹ Pashur House, các cô gái sở hữu thể tự tin vận bộ đồ bằng sơn của tớ trên đường mà không sợ bị bắt gặp.

Body painting (vẽ cơ thể) từ lâu đã là 1 môn nghệ thuật được phổ thông họa sĩ tiên tiến đưa vào thí nghiệm. các tác nhái luôn quyết tâm đưa hình thể của người mẫu quần đũi nữvẽ hòa hợp có những mảng màu và môi trường quanh đó để tạo nên những ấn tượng hình ảnh sống động, độc đáo.

mới đây, họa sĩ vẽ tranh cơ thể lừng danh Mỹ Pashur House đã thực hiện bộ tranh vẽ thân thể người hết sức đặc biệt; thay do vẽ những hình hoa lá thông thường, ông quyết định khoác lên mình người loại một thứ trung thực và thân thiện hơn: quần áo.
 
rộng rãi người sẽ tự hỏi 1 bộ áo quần được vẽ bằng màu thì mang gì thú vị. Điều đặc thù nằm ở chỗ dù là xống áo bằng màu nhưng đa phần Các bạn đều không nhận ra được điều ấy. khi cô gái nhân vật chính trong thể nghiệm, Julie đồng ý khiến cho loại cho họa sĩ Pashur, cô đã mang một tí lo âu khi e dè rằng mọi người sở hữu thể phát hiện ra việc cô không mặc xống áo.

Từng cảm thấy mặc cảm sở hữu thân thể khi có nhiều các nếp nhăn nheo trên cơ thể, Julie chẳng thể rời khỏi được bộ xống áo của Chúng tôi. tuy nhiên, cô gái trẻ này vẫn quyết tâm thực hiện khiến cho mẫu vẽ tranh thân thể để xem với điều gì sẽ xảy đến.

khi hoàn thành, Julie chẳng thể ngờ rằng mình đang khoác lên Tôi các lớp sơn màu vì nó hoàn toàn giống như thật! nói cả lúc bạn bè vây quành và nhìn kĩ, họ cũng rất nhiều không thể đoán ra được đây chỉ là một sản phẩm của họa sĩ, chứ không hề quần áo thật sự.

"ko, Tôi chẳng thể biết được, tớ ko trông thấy đó chỉ là lớp màu"

"Vậy còn Quần đũi này thì chắc là đồ thật chứ?", 1 chàng trai hỏi hài hước.
 

 

 

mang cô gái trẻ, đây không phải chỉ là buổi vẽ hình thân thể thường nhật mà nó còn giúp mọi người hiểu ra rằng dù đôi khi cảm thấy trần trụi, đầy ám ảnh hay bẽ bàng trước đám đông, điều bạn cần làm là cứ dám bước đến dù phía trước là điều gì đang chờ bạn.

Chúng ta không cần phải có phải để tâm mọi điều người khác kể. Sao đi nữa, đây vẫn là cuộc sống của ta và ko ai có thể sống hộ được. Điều quan trọng không hề lớp áo xống bên ngoài mà là vẻ đẹp và sự kiên cường từ bên trong con người bạn.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

Cô gái ko mặc xống áo ra đường mà chẳng người nào hay biết
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *