Menu

coi tư vi vận mệnh – Người có Ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ phải chăng lành. Lông mày căng ra ngay ngắn

coi tử vi – Người chiếm hữu Ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ thấp lành. Lông mày căng ra ngay ngắn; mũi đoan chính; tai cao mà sáng; miệng rộng tựa hình dây cung đều là tướng cuối đời được hưởng phúc lộc.

Lông mày ngay ngắn, chỉ lông mày không phân tán; mũi đoan chính là chỉ mũi vừa thẳng vừa ngay ngắn; tai cao, tức là phần trên của tai dựng đứng. Tai rõ ràng, tức là những bộ phận của tai nên phân biệt. Miệng rộng tựa hình dây cung, miệng tuy siêu rộng nhưng mà góc miệng hướng lên trên, trạng thái tự dưng sẽ không bị lộ răng.

 

1 quan thành, với thể được 10 năm phong túc

Ngũ quan bao gồm tai được gọi là Thái thính quan, lông mày được gọi là Bảo thọ quan, mắt được gọi là Giám sát quan, mũi được gọi là Thẩm biện quan, miệng được gọi là Xuất nạp quan.

Trong Đại thống phú cho rằng: “Một quan được hoàn thiện sở hữu thể được hương sung túc 10 năm; số 1 phủ được hoàn thiện, có thể được hưởng giàu có 10 năm. Trong Ngũ quan, số 1 quan được hoàn thiện, có thế được hưởng giàu có 10 năm; cả Ngũ quan đều được hoàn thiện, cả đời đều được phú quý”.

Thái thính quan

Sắc tai tươi sáng, cao thẳng, tốt nhất là cao quá lông mày, vành tai dày dặn, tai áp sát đầu; lỗ tai yêu cầu rộng, như vậy là Thái thính quan được hoàn thiện.

Bảo thọ quan

Lông mày dài rộng thanh tú, 2 lông mày nhập vào tóc mai hoặc mang the73 tựa như ánh trăng khuyết; đuôi lông mày cao, như thế vậy là Bảo thọ quan được hoàn thiện.

Giám sát quan

Mắt hàm ẩn ẩn tàng nhưng ko lộ rõ, nhãn châu trắng đen rõ ràng, đồng tử đoan chính bất biến, sắc thái rạng rỡ, hốc mắt gầy mà dài như thế là Giám sát quan hoàn thiện.

Thẩm biện quan

Sống mũi đoan chính thẳng dài, ở vị trí giữa số 2 lông mày'

Ấn đường bắt buộc bằng, rộng thoáng;

Sơn căn trải nghiệm nối mang Ấn đường;

Bộ vị Niên thượng và Thọ thượng nổi cao;

Chuẩn đầu yêu cầu tròn, lỗ mũi ko lộ;

Từ hình trạng đó mà nhìn, mũi phải chăng nhất tựa như túi mật treo ngược, lỗ mũi cũng chỉnh tề như ống trúc, khí sắc của mũi đòi hỏi tươi sáng rạng rỡ, như thế là Thẩm biện quan hoàn thiện.

Xuất nạp quan

Miệng buộc phải vuông, ngay ngắn, to, môi cần bóng hồng, đoan chính, dày dặn, răng không lộ ra bên bao quanh, khi miệng mở ra thì rộng mà lúc khép vào lại cực kì nhỏ tuổi, như thế là Xuất nạp quan được hoàn thiện.

 

coi tư vi vận mệnh – Người có Ngũ quan đoan chính, cuối đời vận mệnh sẽ phải chăng lành. Lông mày căng ra ngay ngắn
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *