Menu

Cuộc sống gia đình cũng tương đối giả. Thế mà sở hữu 1 vấn đề làm quan hệ giữa tôi và bà xã thường xuyên bất hòa, đấy là chuyện hiền thê tôi có tính bần tiện.

bà xã chồng tôi đã sống cùng nhau được 4 năm. văn phong thám tử sài gòn Cuộc sống gia đình cũng khá fake. Thế nhưng mà mang 1 vấn đề làm cho quan hệ giữa tôi và phi tần thường xuyên bất hòa, đấy là chuyện hoàng hậu tôi sở hữu tính bủn xỉn.

mặc dầu lương của tôi sắp 30 triệu đồng, cộng thêm lương của cô đấy, mỗi tháng tổng thu nhập của 2 vợ chồng tầm hơn 40 triệu đồng, đã có nhà riêng, mà bữa cơm vòng quanh chỉ đậu-thịt-cá, đối nội đối ngoại cả tháng mới có 1 lần, vậy mà tháng nào cũng vậy, chưa đến cuối tháng hậu phi tôi đã than hết tiền.

 

Nỗi khổ khi lấy bắt buộc cô phi tần bần tiện.

trong suốt nhà tôi nhìn từ trong suốt ra không tính toàn đồ chắp vá. Bàn ghế thì xin đồ thải nhà anh hậu phi, ấm chén mỗi chiếc một màu, nồi niêu cái hỏng quai, mẫu thì chết thật nắp. Mỗi lần nhà sở hữu khách là nên chạy sang láng giềng mượn thêm bát bởi nhà chỉ với 4-5 dòng. Nhà có điều hòa nhưng hôm nào con quấy khóc vì nóng thì cô đó thế hệ chịu dùng.

Tôi là con cả, em gái đã đi lấy chồng, ba má tôi đã già yếu và bổn phận thờ cúng cụ bà là của tôi, nhưng mà bố tôi vẫn cần đi làm bảo vệ cho 1 siêu thị gần nhà để với thu nhập. Tôi đã đề cập cùng vợ hàng tháng trích tiền ra gửi 4-5 triệu để ba má tôi ăn tiêu, thế mà hầu như cô đấy cố tình “quên” hoặc sở hữu gửi thì chỉ bằng 1/2 con số tôi hưởng thụ.

Em gái cư trú quê sinh nhỏ xíu, mang hàng xóm gần nhà đi khám bệnh và trải qua nhà tôi chơi, tôi bảo hậu phi gửi chút tiền về khiến quà cho cháu. lúc cung phi tôi ra, đeo loại phong bì bên trong suốt đúng mỗi tờ 200 nghìn đồng, tôi kêu ít thì cô đấy bảo: “Trẻ con ko biết tiêu tiền, cho gọi là lấy vía thôi”.

người nhà cô đấy con “keo” đến vậy, huống hồ người ngoài. sở hữu lần Anh chị em đi du lịch, do đi cùng cơ quan vì thế sau lúc ăn xong, ngắm nhìn bạn trong đoàn mang tiền “bo” cho nhân viên đáp ứng bởi vì các em đấy rất tận tình và cẩn thận, tôi cũng rút tờ 100 nghìn đồng cho khỏi “lạc bầy”. thế mà hiền thê tôi cướp ngay tờ tiền lại đút vào túi và bảo: “Đồng nghiệp anh cho đa dạng thế kia, mình không cho cũng ko qua đời ai”. Nhìn ánh mắt đồng nghiệp đổ dồn về phía mình, tôi ê mặt vô cùng.

 

 

 

 

quả thật, tôi bất lực với cô cung phi bủn xỉn “vắt cổ chày sắt ra nước” của mình. Cứ thế này có nhẽ tôi ko dám cùng thê thiếp đi ra bên cạnh. nhiều lần ôm đồm nhau về vấn đề này làm tôi nhìn ngắm ngán về nhà. Anh chị nào mang kế sách gì, với thể cho tôi xin chút lời khuyên được không?

(Tuấn Bảo, 30 tuổi, Hà Nội)

Chị Mai Hạnh (34 tuổi) tứ vấn:

Theo tôi, mang thể hậu phi anh không chiều chuộng anh thật lòng do vậy thế hệ không yêu doanh gia đình nhà nội mà chỉ bo bo lo cho riêng gia đình bé. hiện nay anh cho nên nói chuyện cùng hậu phi thật thoải mái và cởi mở, phải nhấn mạnh rằng anh là đại trượng phu độc nhất và phải mang trách nhiệm lo cho bố mẹ và do điều kiện gia đình mình cũng hơi fake, bởi vậy càng cần thực hiện việc thờ tự bố mẹ cho phải chăng, từ hiện giờ ví như chị đấy hàng tháng không trích ra gửi về được cho bác mẹ 4-5 triệu thì anh sẽ bớt lương thuởng lại để tự gửi. đa số sinh hoạt trong suốt gia đình nếu như vợ anh không cải thiện, anh sẽ giữ quỹ lương của 2 hiền thê chồng để lên kế hoạch ăn tiêu cho vợ đỡ “đau đầu” lúc chưa tới cuối tháng đã hết tiền.

 

Cuộc sống gia đình cũng tương đối giả. Thế mà sở hữu 1 vấn đề làm quan hệ giữa tôi và bà xã thường xuyên bất hòa, đấy là chuyện hiền thê tôi có tính bần tiện.
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *