Menu

dịch vụ giặt khô áo quần là gì?sửa máy giặt

 

Ở Hà Nội ngày nay không ít những tiệm giặt khô. Vậy bạn có biết làm cho như thế nào để các tiệm đó có thể mau chóng giặt khô được những bộ áo xống cho bạn. đặc trưng với những bộ xống áo đắt giá và hó giặt thường được đem đến các tiệm này. Vậy thì bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi là giặt khô là như thế nào và bạn hiểu gì về giặt khô. Bài viết dưới đây bảo trì máy giặt electrolux giới thiệu đến bạn những nguồn tin sua chua may giat về giặt khô.

Có gần như các cửa hiệu làm cho giặt khô quần áo trên các các con phố và góc hẻm tại Thành Phố Sài Gòn. Và lề thói cho những bộ đồ đắt giá, chất liệu dễ hư hỏng vào những cửa hàng này cũng chẳng hề ít. Vậy bạn có biết đến nguồn ngốc cũng như những ẩn họa của vấn đề này không.

avf1408340780

Ngun gc ca git khô

Giặt khô được sua may giat tai nha có mặt trên thị trường vào năm 1855 tại một cửa hiệu nhuộm của người đàn ông người Pháp tên là Jean Baptiste. Theo như lời nói của ông thì hôm đó do người giúp việc vô tình khiến cho đổ dầu lửa lên tấm khăn trải bàn màu trắng. Sau khi giặt xong thì ông nhận thấy tấm khăn trắng và sạch hơn nhiều. Khi biết được điều đó ông khởi đầu nghiên cứu ra giặt khô bằng hóa chất.

Hóa cht nào git khô

Khi giặt khô thì áo quần được cho nhúng vào một dung dịch hóa chất. sớm nhất người ta sử dụng dầu hôi và dầu xăng hay các chất tổng hợp như tetrachloride và trichlorethylene.

thời gian sau thì người ta dùng hóa chất tổng hợp Tetrachloroethylene hoặc perchlorethylene (PERC) để giúp giảm bớt đi sự độc hại của hóa chất như trước đây. PERC ở hiện trạng lỏng khi nhiệt độ thường ngày và không bắt lửa, rất dễ bay khá và hòa lẫn trong không khí. Nhưng ở nhiệt độ càng lên cao thì nó sẽ có mùi khó chịu.

PERC hơi sua chua may giat an toàn và ít có hại giả thử được sử dụng đúng cách khá an toàn. ngoài ra đây cũng là hóa chất có khả năng gây ra một số rủi ro cho khỏe khoắn như nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn hay làm suy nhược hệ tâm thần trung ương, hoặc ảnh tác động cho gan, thận,…những nhân viên kỹ thuật lèm công tác giạt khô tiếp xúc nhiều với hóa chất này dễ làm cho không mệt mỏi giảm sút.

giảm thiểu nhng nguy him t PERC

  • tránh không tìm nhiều áo quần “chỉ giặt khô”
  • Đánh giá những loại quần áo nào “chỉ giặt khô” nhưng có thể giặt bằng xà bông và nước hay không.
  • Nên giặt quần ở tiệm giặt bằng nước
  • Sau khi giặt kho về mau chóng ấy túi nilong ra và treo nơi khô thoảng trước khi mặc.
  • Đặt ra qui định về mức độ PERC trong không khí và nước ở một tỷ lệ nhất định.
  • nhân viên không nên khiến cho việc quá lâu khi giặt khô mà nên bàn bạc vị trí cho nhau.
  • tiêu dùng công cụ nâng đỡ bàn ủi để nhân viên kỹ thuật làm việc không hề cầm nhấc bàn ủi liên tiếp.
  • Nên thay đổi chiều cao của bàn làm việc để nhân viên kỹ thuật khỏi phải với lên quá cao.

Phương Pháp Git Thay Thế

Thay thế giặt khô bằng 2 cách thức nhiều hình thức bây giờ là loại giặt ướt và giặt với hoá chất từ dầu lửa.

Git ướt: xống áo sẽ được ngâm trong nước có pha xà bông không độc giúp giảm thiểu được ô nhiễm môi trường với hóa chất PERC, áo xống không có mùi khó chịu và giảm rủi ro cho vấn đề sức khỏe mà tiết kiệm.

Git vi hóa cht t du m: dùng hóa chất chế biến từ dầu mỏ để giặt quần áo sẽ giảm được độc hại hơn so với PERC và ít tốn kém mà chất ượng vẫn bằng với PERC.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

dịch vụ giặt khô áo quần là gì?sửa máy giặt
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *