Menu

đồng hồ thông minh kiddy cho trẻ em môi giới các công dụng tiên tiến nhất

đồng hồ điện thoại trẻ em – Hiếu động và phù hợp tò mò là đặc tính của trẻ em, cộng với việc luôn muốn được giao tiếp, kết bạn làm quen mang người khác của bé nhỏ sẽ sở hữu khi dẫn bé đi xa bạn hữu có phạm vi được phép của phụ vương mẹ.

Vậy làm sao để chiếm hữu thể vừa kiểm soát được sự bình an của con vừa với thể để con được độc lập tìm hiểu các điều mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày? Nhà vở Tiền Phong xin được sự giới thiệu tới khách hàng cống phẩm Đồng hộ định vị NetWatch được bề ngoài để định vị và liên lạc an ninh giữa bé xíu và thân phụ mẹ số đông khoảng toàn diện nơi.

Đồng hộ Định vị NetWatch sở hữu những chức năng nổi trội bè bạn các loại đồng hồ định vị trẻ em khác như sau:

 
Định vị và ghi lại hành trình: Định vị kép GPS (AGPS), LBS cực kỳ nhạy, rất đúng đắn và theo thời giờ thực
laptop đồng hồ điện thoại trẻ em NetWatch được trang bị chipset MTK6062 sở hữu kỹ thuật định vị kép GPS (kết hợp A-GPS) và LBS siêu nhạy, siêu nhanh giúp bạn luôn giám sát theo thời giờ ở nhiều hơn nơi: lúc nhỏ bé đang ở trong nhà, ở trong tầng hầm đa dạng cư, trong các chuyến đi picnic của trường, những chuyến đi chơi của gia đình đến nơi đông người, ở liên hệ, công viên, sân bay…

tốc độ định vị của đồng hồ định vị trẻ em chiếm hữu GPS – NetWatch phát hành giá trị nổi bật. Chỉ hưởng thụ 10s – 12s tính từ lúc bật nút nguồn, NetWatch đã sở hữu thể định vị đúng mực vị trí của nhỏ. Ngoài ra, có phương pháp anten GPS cỡ phệ cực kỳ nhạy, cho dù vũ trang chiếm hữu nằm trong nhà, chỉ phải ở gần cửa sổ thông thoáng, trang bị vẫn định vị được chuẩn xác địa điểm của bé xíu chiếm hữu độ sai lệch ±10m. Đây chính là đặc điểm đặc biệt chủ chốt giữa máy tính bảng đồng hồ kiddy NetWatch của NetOne JSC với những thành tích hệt nhau trên thị trường.

Bài viết liên quan: https://www.donghokiddy.vn/

Để phát hành lớp an ninh thứ hai cho bé xíu, đồng hồ điện thoại trẻ em – NetWatch được phần mềm thêm kỹ thuật định vị theo trạm phát sóng thiết bị cầm tay LBS, đảm bảo ngay cả khi bé dại ở trong tầng hầm tổng thể cư, nơi mà các thiết bị hiện đại cũng không chiếm được sóng vệ tinh GPS, NetWatch vẫn được định vị theo khu vực đặt trạm phát sóng của nhà mạng viễn thông, chế tạo cha mẹ khoanh vùng tìm kiếm con lúc thiết yếu.

Thử nghiệm thực tế: NetOne JSC đã đặt số 2 chiếc NetWatch V1 và NetWatch V3 vào hộp carton và để vào cốp sau xe ô tô bôn chỗ làm bằng thép dày, cực kỳ cạnh tranh thu sóng GPS. Kết quả: item vẫn bắt được tín hiệu vệ tinh chiếm hữu sai số theo tiêu chuẩn quốc tế là ±10m. Đặc điểm định vị vô cùng nhạy của NetWatch lúc có vật cản là một thế mạnh vượt trội so với những thành tích như nhau trên thị trường. xây đắp tự động khắc ghi hành trình cao nhất một phút/lần, Pin của NetWatch vẫn đảm bảo hoạt động lên đến 4 ngày.

bài viết cùng chủ đề: http://congnghemoi.edu.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-cho-tre-em-moi-gioi-cac-cong-dung-tien-bo-nhat.html

 
Gọi dế yêu số 2 chiều và tin nhắn: Nhận và thực hiện cuộc gọi có kiểm soát
Gọi điện thoại công bình nhì chiều mang bố mẹ và người thân sở hữu loa và mic cực kỳ nhạy, bạn với thể ghi lại các số laptop chiếm hữu thể liên lạc vào danh bạ cho ốm, chặn tuyệt đối cuộc gọi và sms với bằng hữu số lạ ko với trong danh bạ. Đặt được mẫu mã lạng lẽ trong giờ học cho con, hạn chế trẻ bị làm phiền lúc học.

 
Hàng rào điện tử, những cảnh báo từ đồng hồ: Bạn sẽ nhận được các cảnh báo lúc nhỏ bé ra ko kể Hàng rào điện tử, SOS – gọi khẩn cấp, Tháo đồng hồ khỏi tay, Pin yếu.
bè phái các bạn trước khoảng tậu thành quả đồng hồ định vị cho trẻ em – NetWatch đã đặt vấn đề: khoảng nào tôi cũng thưởng thức trông chằm chằm vào màn hình điện thoại để canh chừng con đang ở đâu? Làm sao tôi nhớ được việc cứ số 4 ngày hưởng thụ sạc pin đồng hồ 1 lần? nhỏ bé nhà ta còn nhỏ, nhỡ cháu hoặc kẻ xấu tháo đồng hồ ra thì làm sao tôi biết được?…

Đừng run sợ với các câu hỏi nêu trên, NetWatch luôn hiểu những nỗi run sợ đó của bạn và đã logic điều ấy trên ứng dụng.

– với chức năng tạo hàng rào điện tử cho nhỏ tuổi bằng xây dựng thương hiệu vẽ trên bản đồ của phần mềm, bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi hoàn cảnh lúc nào cũng chăm chăm nhìn vào giá màn tuyn hình thiết bị cầm tay xem ốm đang ở đâu? NetWatch sẽ thay thế bạn, như một người máy trung thành tận tụy, giám sát gầy 24/7. khoảng bé xíu ra bao quanh vùng cho phép sẽ sở hữu 1 cảnh báo gửi đến dế yêu của bạn.

– sở hữu cảm biến tiệm cận gần tích hợp sẵn ở mặt sau của đồng hồ, NetWatch luôn giám sát việc con bạn đang đeo đồng hồ hay đã tháo ra theo thời giờ thực. Thậm chí, liên hiệp có cảm biến con quay hồi chuyển, NetWatch còn chiếm hữu thể phân biệt được việc tí hon bị bửa hay vừa bị rơi đồng hồ ra khỏi tay.

– Hệ thống giám sát tình trạng năng lượng luôn làm việc và định kỳ 1 phút số 1 lần sẽ gửi thông tin về tình trạng pin trên đồng hồ về điện thoại của phụ huynh.

có số 3 ví như trên, bất kỳ khoảng nào nhỏ nhắn ra khỏi hàng rào điện tử, tháo đồng hồ khỏi tay, hoặc pin đồng hồ dưới mức 20%, bạn sẽ thu được cảnh báo trên ứng dụng về nội dung cảnh báo, thời gian cảnh báo… Đồng thời, 1 tin nhắn (sms) sẽ được gửi thêm từ đồng hồ lên tiếng tới điện thoại để vững chắc rằng bạn không bỏ lỡ cảnh báo. NetWatch sẽ luôn giúp bạn bớt đi các lúng túng về bé dại, để nhỏ nhắn yêu mến luôn được trong vòng tay che trở.

 
Ứng cứu kịp thời khi khẩn cấp – SOS: ví như khẩn cấp đề nghị liên lạc ngay lập tức có người giám hộ
Nhấn giữ phím SOS ba giây, vẻ ngoài gọi khẩn cấp trên đồng hồ thông minh kiddy – NetWatch sẽ được kích hoạt, trợ giúp 1 giải pháp tự động gọi lần lượt cho số 3 số cài đặt sẵn cho đến khoảng mang người nghe máy. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trùng hợp ở ko kể nhỏ nhắn vì luôn chiếm hữu một kênh liên lạc an ninh và tin yêu mỗi khi nhỏ nhắn cần vững mạnh.

 
Bảo mật người dùng: Chỉ với chủ nhân thực sự mới hơn sở hữu thể tầm giá và điều khiển NetWatch
bất kỳ ai giả dụ nhặt được đồng hồ đồng hồ kiddy cho trẻ em chiếm hữu GPS – NetWatch sẽ không và ko thể mức giá được ,trang bị, chế độ bảo mật ko phê duyệt tắt đồng hồ bằng nút cứng chỉ cho phép chính chủ nhân (người chiếm hữu tài khoản kích hoạt) thế hệ sở hữu quyền thao tác và cấu hình thứ. Cho dù đồng hồ NetWatch chiếm hữu bị thay sim, tháo pin…khi vũ trang được bật trở lại, bạn sẽ luôn nắm quyền điều khiển và luôn biết đúng đắn vũ khí ở đâu thông qua hệ thống định vị. đồng hồ kiddy NetWatch chỉ hữu dụng cho chính chủ nhân có tài khoản kích hoạt, bạn bè những cố gắng sở hữu đồng hồ luôn vô dụng chiếm hữu phép tắc bảo mật của NetWatch.

 
ko phí thuê bao, cước phải chăng giật mình: Bạn chẳng hề chi bất cứ số 1 khoản cước phí thuê bao hàng tháng cố định nào
đồng hồ thông minh trẻ em cho trẻ em – NetWatch không tính tiền tầm giá phần mềm trọn đời, cam kết không thu bất cứ một khoản phí thuê bao nào của người mua sau mua. không hề đăng ký gói cước 3G cố định, bạn vẫn thoải mái định vị con tớ đang ở đâu.

mang mong muốn đem đến cho quý khách số 1 yêu cầu phải chăng nhất, dế yêu đồng hồ NetWatch được tối ưu phần mềm để giảm tối thiểu phung phí phát sinh dữ liệu.

Bên cạnh đó, ngay từ khi mua máy, NetWatch đã được tặng kèm một thẻ sim sở hữu với gói cước chi phí lên tới 16 tháng. (với các tòa tháp giống nhau trên thị trường, bạn sẽ phải chi trả tối thiểu 30.000 đ/tháng, tương đương sở hữu 360.000 đ/năm cho tiền cước dữ liệu sau lúc tậu máy).

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

đồng hồ thông minh kiddy cho trẻ em môi giới các công dụng tiên tiến nhất
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *