Menu

Giá xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam

Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Khoa học & Phát triển xin đăng tải bảng giá xe Chevrolet tháng 9/2017. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Trong tháng 9 này, giá xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam vẫn giữ nguyên như tháng 8. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ đã thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều mẫu xe ở đất nước hình “chữ S”.

Cụ thể, khách hàng mua xe Chevrolet Aveo phiên bản LT và LTZ đều được hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng. Mức ưu đãi đối với Chevrolet Cruze phiên bản LT là 50 triệu đồng, còn ưu đãi với phiên bản LTZ là 70 triệu đồng.

Trong khi đó, mức ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Chevrolet Orlando 1.8L LTZ là 15 triệu đồng. Số tiền khách hàng nhận được khi sắm xe Chevrolet Captiva REVV là 44 triệu đồng.

Cả 5 phiên bản của mẫu bán tải Chevrolet Colorado đều được ưu đãi. Cụ thể, số tiền ưu đãi dành cho 2 phiên bản Colorado 2.5L 4×2 MT LT và Colorado 2.5L 4×4 MT LT là 20 triệu đồng. Ưu đãi dành cho phiên bản Colorado 2.8L 4×4 MT LTZ là 30 triệu đồng.

Khi mua xe Chevrolet Colorado phiên bản 2.8L 4×4 AT LTZ, khách hàng sẽ nhận ngay 70 triệu tiền mặt. 80 triệu đồng là mức ưu đãi với phiên bản Colorado 2.8L 4×4 AT LTZ High Country.

bang gia xe chevrolet tại hãng giúp các bạn biết được giá khi muốn tìm hiểu về giá xe cũ, mới tại thời điểm hoặc dang tin ban xe khi muốn bán chevrolet aveo của mình.

Giá xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *