Menu

Giá xe Hyundai Accent Hatchback, bảng giá ô tô Hyundai hiện nay

Hyundai Accent Hatchback 2017 sử dụng động cơ giống phiên bản sedan với máy xăng 1,4 lít và 1,6 lít. Mới đây, hãng Hyundai đã chính thức công bố giá bán của mẫu sedan cỡ nhỏ Verna 2017 hay thực chất chính là Accent. Tại Việt Nam, chiếc Accent hatchback sẽ chỉ có duy nhất phiên bản 1.4l đi cùng hộp số tự động 4 cấp với giá 569 triệu đồng, với lý do không muốn cạnh tranh nội bộ với chiếc Hyundai I10.

Hyundai Accent hatchback 2017 là mẫu xe trẻ trung, sành điệu và năng động, xem giá xe Hyundai Accent hatchback tại hãng để biết thêm thông tin bảo hành, khuyến mại, ngoài ra bảng giá xe Hyundai sẽ giúp khách hàng biết được giá cả của các đời xe.

Về thiết kế, Hyundai Accent Hatchback 2017 thừa hưởng phong cách từ phiên bản sedan. Có thể thấy rõ điều đó thông qua thiết kế đầu xe của Hyundai Accent Hatchback 2017. Tuy nhiên, so với phiên bản sedan, Hyundai Accent Hatchback 2017 sở hữu một số điểm khác biệt như cản va sau tái thiết kế và đèn hậu lấy cảm hứng từ người anh em i30 thế hệ mới đã ra mắt trong triển lãm Paris 2016 vừa qua.

Bên trong Hyundai Accent Hatchback 2017 là không gian nội thất có thiết kế giống với phiên bản sedan. Thêm vào đó là hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch và hỗ trợ tính năng Apple CarPlay, điều hòa không khí tự động… cùng chất liệu bọc màu đen phối be.

Bên dưới nắp capô của Hyundai Accent Hatchback 2017 là 2 tùy chọn động cơ tương tự phiên bản sedan. Đầu tiên là động cơ xăng 1,4 lít với công suất tối đa 100 mã lực. Thứ hai là động cơ 1,6 lít với công suất tối đa 123 mã lực. Cả hai kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động

Điểm cộng dành cho Hyundai Accent 2017 chính là khoang cabin vô cùng rộng rãi, với rất nhiều chỗ để chân và khoảng không cho lái xe lẫn hành khách phía trước. Khá thoải mái cho những chuyến đi dài.

Giá xe Hyundai Accent Hatchback, bảng giá ô tô Hyundai hiện nay
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *