Menu

ELLE tháng 5/2017 – Thân thể luôn xứng đáng được yêu

[Tạp chí ELLE tháng 5/2017] ELLE muốn gửi đến bạn một thông điệp khác về vẻ đẹp cơ thể. Một thân thể đẹp trước hết phải là một cơ thể mạnh khỏe. Một thiếu nữ đẹp là một thiếu phụ tự tín với thân thể của bản thân.

Bạn đọc mến,
Vẻ đẹp thân thể có lẽ là một trong những nỗi băn khoăn, niềm ham mê bất tận nhất của con người. Nghệ thuật văn chương tự cũ kĩ chí kim luôn mua về thân thể nhân loại, đặc biệt là cơ thể phụ nữ, để tậu nguồn cảm hứng thông minh. Trong chiều dài lịch sử, ý kiến về vẻ đẹp cơ thể cũng đổi mới không kết thúc. Đã có thời loài người suy tôn cái đẹp bụ bẫm, lại có thời họ muốn đàn bà phải có chút gân guốc, rồi cũng có thời những cô gái trẻ mảnh khảnh biến thành tượng trưng của cái đẹp.
Còn riêng trong số báo này, ELLE muốn gửi đến bạn một thông điệp khác về vẻ đẹp cơ thể. Một thân thể đẹp trước nhất phải là một cơ thể khỏe khoắn. Một thiếu nữ đẹp là một đàn bà tự tín với cơ thể của chính mình. Cơ thể cũng như sự hiện diện của mỗi người, luôn độc nhất vô hai, có những khiếm khuyết, có những ưu thế, và luôn cần được xem xét, thương cảm. Vậy nên, độc giả hãy cùng ELLE lật giở qua từng trang báo, tò mò những bài tập và cách chăm sóc thân thể tốt nhất, lắng tai san sớt của những người thanh nữ với phổ quát kiểu hình thể khác nhau. Khác lạ hơn, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với những người thanh nữ đã và đang sống với căn bệnh ung thư để nhân thức cách thức tốt nhất để yêu bản thân chính là một tinh thần khỏe khoắn.
Trong khi chủ đề về kính yêu, đây là số báo ELLE đặc biệt trình bày những kiến tạo Haute Couture đáng thèm khát và những món đồ trang sức như cũ rích tích hóa thành thực tế. Nếu đã cảm thấy nắng Hè có phần ngột ngạt, hãy tiếp tục cùng ELLE mua tới vùng biển Greenland, thả mình vào những giấc mơ hoang dại nhất và một lần nữa thấy rằng, chẳng có gì ngăn được ta, một khi ta biết cách
yêu mình.
Ban biên tập
ELLE thang 5 2017 Co the luon xung dang duoc yeu1
www.elle.Việt Nam
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam
Độc giả có thể đặt báo dài hạn tại đây.

ELLE.VN

Nhóm thực hiện

Khuôn mặt trang bìa: Trang Khiếu
Mỹ thuật: Dzũng Yoko
Nhiếp ảnh: Mạnh Bi
Đóng gói: Nhân Huỳnh
Điểm trang & Làm tóc: Trần Quốc Thắng
Stylist: Phương Anh
Dựng cảnh: Lý Bình Sơn
Trợ lý: Hằng Vương
Trang phục, phụ kiện: Chanel
Nguồn Báo chí Phái Đẹp ELLE

Đọc thêm: http://semzp.com

ELLE tháng 5/2017 – Thân thể luôn xứng đáng được yêu
Rate this post