Menu

Kia đã gây bất ngờ lúc báo cáo hình ảnh phác họa đầu tiên của dòng xe có tên là Stonic – sự phối hợp giữa 2 từ “speedy” và “tonic”.

ko chịu kém cạnh những hãng xe Nhật trú ngụ phân khúc crossover SUV thành phố cỡ bé, Kia sẽ tung ra sản phẩm để đối phó.

vừa rồi, Kia đã gây bất ngờ khi lên tiếng hình ảnh phác họa trước tiên của chiếc xe mang tên là Stonic – sự phối hợp giữa 2 từ "speedy" và "tonic". Được biết đây là cái crossover cỡ B để cạnh tranh cùng những loại xe như Honda HR-V, MazdaCX-3 và Toyota C-HR.

 

 

trải qua hình ảnh, sở hữu thể chứng kiến Stonic sở hữu hơi đa dạng phong cách thiết kế đặc biệt của Kia như lưới tản báo giá spark nhiệt và cụm đèn pha/đèn hậu hình thang. Đường gân mạnh khỏe chạy ngang khuông xe khiến Stonic trở nên mạnh bạo và nam tính. Bên cạnh đó, xe còn được đồ vật chắn bùn dày dặn, cửa sổ bên thứ 3 hất lên, tấm ốp bảo vệ gầm và 2 ống xả phía sau.

 

 

thể tích nội thất của Stonic được thiết kế đơn giản. Bảng táp-lô sở hữu xây dừng nằm ngang, màn hình cảm ứng nằm tách riêng khỏi cụm điều khiển trung tâm, và cụm điều khiển trọng tâm sở hữu xây dừng khá tương đồng Kia Rio và Morning mới thế hệ.

 

 

nhiều khả năng Kia Stonic sẽ sử dụng phổ biến cơ sở gầm bệ cùng Hyundai Kona sắp ra mắt tại Hàn Quốc trong tháng 6 này. Vẫn chưa có thông báo về động cơ đồ vật cho Stonic. với thể sẽ dùng phổ biến động cơ cùng Hyundai i30, là động cơ xăng 4 xy-lanh TGD-I, tăng áp, thể tích một,4 lít hoặc động cơ diesel CRDi, tăng áp, thể tích một,6 lít. Động cơ kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động ly thích hợp kép 7 cấp.

 

 

Được biết, Kia Stonic với thể sẽ được bày bán trên thị trường vào nửa cuối năm nay, nhưng mà vẫn chưa rõ Stonic sẽ được chế tạo tại những thị trường nào trên trái đất.

 

Kia đã gây bất ngờ lúc báo cáo hình ảnh phác họa đầu tiên của dòng xe có tên là Stonic – sự phối hợp giữa 2 từ “speedy” và “tonic”.
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *