Menu

Mình đừng ly hôn nữa được không em. thời kì trải qua… anh sợ lắm

Hải quay lại ấp ôm lấy cô, 1 giọt nước mắt rơi xuống: “Mình đừng ly hôn nữa được ko em. thời gian qua… anh sợ lắm”. kể rồi, Hải thủ thỉ với Linh: “Anh sai rồi”.

Hải và Linh cưới nhau được 8 năm nay, trong thời kì đấy, cuộc hôn nhân của họ qua ko ít cung bậc cảm xúc. ngoại giả, theo những ai nhận xét, hôn nhân của họ như thế là quá bình lặng. Rồi lúc đàn ông vào lớp 2, con gái vào lớp 1, họ mở màn với các mâu thuẫn, va chạm về quan điểm dạy con.

 

Mình đừng ly hôn nữa được không em? (Ảnh minh họa).

thoạt đầu, cả nhị còn cộng nhau mua cách dỡ gỡ, mà rồi do công việc, sức ép cuộc sống, mâu thuẫn gia tăng cao. với các hôm, họ không nhắc có nhau một câu nào. Thậm chí, đi khiến cho về, sau lúc cho con ăn uống, học bài,… hai hậu phi chồng, mỗi người ngồi 1 góc giường. sở hữu các hôm, Hải ấp ủ gối ra phòng khách nằm ngủ. khi đó, Linh cũng ko thèm nhọc lòng, cô ủ ấp con ngủ tới sáng.

Cứ thế, họ dần không để ý nhì chữ “vợ-chồng”, có lúc, Hải cảm chứng kiến anh và Linh như nhị người khách hàng, chứ chẳng hề hậu phi chồng. đôi lúc, anh tự hỏi, sở hữu bắt buộc tình yêu của anh dành cho hoàng hậu đã hết?

Còn Linh, cũng mỏi mệt không kém, nhiều lúc cô nghĩ hay ly hôn đi để đánh tháo cho nhau. Cứ tình trạng đi khiến cho về, ngừng mỗi người một việc, chẳng ai quan tâm ai… như thế này ko ổn. Dù thế, Linh vẫn dùng dằng khi nghĩ tới nhị đứa con, đang tuổi ăn, tuổi mập.

1 buổi chiều, Linh trở về, cô bật khóc khi Hải không còn như trước đây. Cô suy ngẫm lại, hơn 2 năm trải qua, anh không phải nhắn tin, cũng chẳng phải đề cập yêu cô. Chưa nói, thời gian gần đây, cả hai còn không đụng chạm vào người nhau… Cô nghĩ, có thể anh đã sở hữu người khác.

Linh vội vã viết đơn ly hôn, cô để trên bàn. Hôm ấy, cô chờ Hải trở lại, nhưng mà tới 12h, vẫn ko có tiếng xe đỗ ngoài cửa. Linh khẽ vào phòng, nằm xuống ấp ủ con ngủ. Sáng hôm sau, Linh nhìn chứng kiến tờ đơn đã được ký, cô định nhắn tin thì ngắm nhìn Hải gọi điện, anh nói: “Anh cũng nghĩ do đó như thế”.

nói rồi Hải cúp máy, chiều hôm đó, anh dọn ra khỏi nhà để mẹ con Linh lẻ loi. Lần đầu tiên cô khóc, cô không hiểu nổi tâm trạng thời điểm này, chính cô là người tiễn đưa ra quyết định.

Sau thời kì hy vọng, họ chiếm được giấy báo từ tòa án. Đêm cuối trước khi ra tòa, vì con gái nhỏ xíu, vì vậy Hải trú ngụ lại nhà. Anh nói: “Chờ con đỡ rồi đi”. Tối hôm đó, cả hai ko ai ngủ được. Họ cộng thức trông con, mong con sớm khỏe lại…

 

Họ vẫn thế, ai cũng lẳng lặng, cho tới 1h đêm, khi Hải loạng quạng đứng dậy đi lấy nước uống, Linh kéo tay Hải và nhỏ nhẹ: “Anh ngủ đi, em trông con cho”. Hải nói: “Không", anh đẩy tay Linh ra nhưng cô nhanh nhảu giữ lại: “Lát em ngủ, anh lại trông”.

Lần trước tiên, sau bao nhiêu lâu, Hải cảm nhận được khá ấm, sự sử dụng rộng rãi từ Linh. Nhìn ngắm nhìn ánh mắt trìu mến, Hải bồn chồn quay đi, còn Linh, cô đã ấp ủ chầm lấy anh: “Con đỡ sốt rồi, anh ngủ đi”.

Hải quay lại ôm lấy cô, 1 giọt nước mắt rơi xuống: “Mình đừng ly hôn nữa được không em. thời gian trải qua… anh sợ lắm”. kể rồi, Hải thủ thỉ có Linh: “Anh sai rồi”.

Hôm đó, sau bao nhiêu lâu, họ lại cảm thu được tương đối ấm vợ chồng. Cả nhị tự hứa với nhau, sẽ chính trực, mạnh bạo hơn. bởi không hề tình yêu của họ đã hết, nhưng bởi vì họ không biết bí quyết hâm nóng, giữ lửa mến thương.

 

Mình đừng ly hôn nữa được không em. thời kì trải qua… anh sợ lắm
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *