Menu

Minh Tuấn trổ tài thám tử điều tra thông tin tầm nã ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang

Sau gần 3 tháng kể từ ngày cho ra mắt teaser trước tiên của bộ phim "Nắng 2", nhà cung ứng lại tiếp tục lấy tình cảm người theo dõi lúc giới thiệu teaser 2 đầy cảm xúc.

"Nắng 2" hẹn đầy ắp cảm xúc và tình người

Teaser 2 của Nắng 2 mở đầu với các hình ảnh “mẹ Mưa” Thu Trang cô độc ngồi bó gối giữa 1 cảnh quan hoang vắng, trên tay cầm bức ảnh của “bé Nắng” Kim Thư. Xen kẽ giữa những tiếng nấc nghẹn ngào vì nhớ con của mẹ Mưa là sự nức nở của nhỏ Nắng khi đi lang thang ngoài đường, nỗ lực hỏi từng người nhưng mình chạm chán về tăm tích của mẹ Mưa.

 

 

Tình cảm gia đình, sự gắn bó bền chặt giữa nhì mẹ con lại 1 lần nữa bị kéo ra khỏi nhau trong suốt phần 2 của bộ phim đem đậm chất gia đình này. Liệu lần này, sóng gió nào sẽ ập xuống cuộc đời của nhị mẹ con nghèo nàn và lương thiện đó nữa đây? Và câu trả lời lập cập được trả lời trong suốt phần giữa của đoạn teaser 2.

 

 


Hình ảnh Mẹ Mưa cô độc nhớ Nắng

Sự sinh ra của Hoàng Phi và Miu Lê trong teaser 2 của Nắng 2 nhanh lẹ trả lời toàn bộ thắc mắc của khán giả. “Mẹ Mưa” Thu trang bị bắt cóc bởi 1 anh chàng mang lai lịch bí ẩn tên Hoàng, và nên đi tầm thường trên chuyến xe bởi cô nàng tiểu thư Linh cầm lái, để ra tới tận Phan Rang.

 

những sườn hình đầy cam go với sự đối đầu giữa Hoàng – Linh và tình trạng lui tới lưỡng nan của “mẹ Mưa” trong teaser này lại càng thêm kích thích sự khám phá của khán giả.

Teaser 2 đã cho chứng kiến Nắng 2 hoàn toàn hẹn là một bộ phim không chi đong đầy cảm xúc gia đình nhưng mà còn tô đậm được các giá trị đầy tình người, khiến cho khán giả thêm yêu nhân vật mẹ Mưa Thu Trang, một người nữ giới dù ngây ngô nhưng vẫn cực kỳ thương người và luôn nghĩ cho người khác.

 

 

Và chung cuộc, teaser 2 của Nắng 2 cũng ko quên điểm xuyết một tí tiếng cười giòn giã cùng một phân đoạn nhỏ của Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn. Là bộ đôi gây cười từ phần 1 và họ chính là các người đối tượng đồng hành cùng nhì mẹ con Mưa Nắng.

Sang phần 2 này, cả nhị vẫn giữ nguyên được ý thức lạc quan và “tưng tửng” trong suốt tính bí quyết và lời thoại, giúp mang lại cho khán giả sự hài hước mà cũng không kém phần xúc động lúc với nhau đồng hành trên chuyến đi “giải cứu” mẹ Mưa Thu Trang.

 

 

 

 


Trấn Thành – Kiều Minh Tuấn cặp đôi thu được phần lớn cảm tình của người theo dõi cư trú "Nắng 1".

 

Sự đón nhận và mong chờ của khán giả

khi ra mắt vào nhịp lễ 2/9/2016, bộ phim Nắng đã thu hút hơn 1 triệu lượt người xem cùng hầu hết bình luận tích cực dành cho thông hiểu điệp nhân văn và câu chuyện xúc động ẩn đựng trong thành phầm. ấy cũng chính là lý bởi lúc teaser một của Nắng 2 ra mắt vào tháng 4 vừa tương hỗ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của số đông người xem.

 

 

cùng gần 400.000 lượt người xem trên YouTube và gần 2 triệu lượt liên quan trên fanpage chính thức của phim, teaser trước nhất của Nắng 2 đã khiến cho người theo dõi thêm phần nô nức và không thôi ngóng đợi đến ngày ra mắt chính thức của bộ phim vào ngày 31.08 đến đây.

Và teaser 2 của sản phẩm được tung ra vào thời gian này tiếp tục sẽ là một lời xác tín của nhà tạo ra về việc bộ phim sẽ được công chiếu đúng như dự kiến, không chỉ đem đến cho người theo dõi những phút chốc xúc động, ấm áp nhưng mà còn chứa chan tiếng cười và các giây phúc sáng sủa, lấp lánh niềm hy vọng.
Teaser của "Nắng 2".

Bên cạnh đó, sự góp mặt của Miu Lê và Hoàng Phi cùng nhị nhân vật mới cứng cũng nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. nhị nhân vật Linh và Hoàng của bộ đôi diễn viên này cũng mang 1 câu chuyện không kém phần hấp dẫn, khiến cho người theo dõi buộc phải mày mò tìm hiểu và rồi đồng cảm với hoàn cảnh của họ.

với sự chiến thắng quang vinh của phần trước, người theo dõi hoàn toàn sở hữu thể kỳ vọng Nắng 2 sẽ là một thành phầm điện ảnh chinh phục được người xem một bí quyết trọn vẹn trong tất cả cung bậc cảm xúc.

 

Minh Tuấn trổ tài thám tử điều tra thông tin tầm nã ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *