Menu

mục tiêu Xác Định trị giá mua backlink

Như mọi người đã biết, Google đang ngày một giảm tác động của số lượng backlink seo đến kết quả ranking của webiste. cùng lúc, khép chặt các thước đo trị giá của 1 kết liên đến và gia tăng ảnh hưởng của nhưng backlink gov đến với thứ hạng của web.

bởi vậy, việc xác định mua backlink nào là chất lượng đã và đang dần trở lên khôn cùng không được lãng quên đến với công việc SEO. Và qua bài đăng này, dautuseo.com xin gửi tới quý khách các tiêu chí xác định Backlink chất lượng, cùng các công cụ giúp bạn rà soát trị giá của backlink seo.

1. kế hoạch về độ luôn luôn có chữ tín của tên miền đặt backlink – trustworthiness

Độ quan hệ lâu dài của tên miền cho link là 1 trong những tiêu chí hơi quen thuộc với tôi và các bạn. ngoài ra, đây lại là một tiêu chí tương đối khó để đo lường ngày nay và chưa có một chỉ số nào được cho là biểu đạt chuẩn xác nhất độ uy tín của một web.

Bởi độ có bảo hành lâu dài của website site sẽ không chỉ ngừng lại ở việc có nhiều website được liên kết đến trang, mà độ uy tín của website còn phụ thuộc tương đối nhiều vào độ quan hệ lâu dài của nhãn hàng, uy tín và loại hình nhà sản xuất, sản phẩm mà trang web đó sản xuất. Đồng bắt mắt wewb đó phải có một lượng trafic cùng với lượng tương tác của mọi người ổn định.

do vậy, bạn cần tiêu dùng liên kết các chỉ số sau đây để xác định độ chất lượng của một trang web:

  • Lượng traffic trung bình thường ngày (hoặc hàng tháng của trang): Bạn có thể tiêu dùng Alexađể rà soát traffic (hay lưu lượng truy tìm cập).

(tham khảo hướng dẫn kiểm tra traffic của blog)

  • Ahrefs Rank: chỉ số này sẽ cho tôi và quý khách thấy được lượng liên kết có Ahrefs cao kết liên đến một tên miền. mặc dù chỉ số này không thực sự phản ảnh đa số có bảo đảm của 1 tuyến phố dẫn, không những thế, thứ hạng trên Ahrefs cũng là một chỉ số tốt để tôi và quý vị tiêu dùng khi muốn một trị giá tổng quan nhất về trị giá của một tuyến phố dẫn.

tham khảo hướng dẫn dùng backlink là gì Ahrefs)

  • PageRank của trang chủ: chỉ số này sẽ đề đạt tầm quan trọng của trang chủ tên miền đối với quý khách cũng như các blog khác trực tuyến. Để kiểm tra chỉ số này, quý khách có thể tham khảo các công cụ kiểm tra giá trị PageRank của web
  • MozTrustDomain MozTrust: Đây là hai chỉ số tương đối tốt để đo lường trị giá về độ có bảo hành lâu dài của webiste. 2 chỉ số này có thể được sắm thấy tại thanh phương tiện MozBar (Add-on trình duyệt trang web của Moz)
  •  
  •  

 

2. Độ nhiều hình thức của web tìm backlink – popularity

Độ rộng rãi của website đặt backlink có thể được đo bằng số website trỏ backlink là gì đến trang đó và số tên miền kết liên tới blog cho link. Để kiểm tra điều này bạn có thể sử dụng dụng cụ Ahrefs. (tham khảo hướng dẫn dùng Ahrefs)

không những thế, lâu dài gần tới đây, nhãn hiệu của web cũng có thể được tiêu dùng như 1 backlink gov mà không cần tạo link trỏ về website. như vậy, trong tương lai, chỉ cần các bạn ở nhiều các website khác nhau nói về nhãn hàng tư nhân hoặc trang web bạn, độ đa dạng của trang web trong mắt dụng cụ tìm kiếm cũng sẽ được gia tăng.

3. Độ liên quan của nội dung giữa trang xây dựng backlink và trang nhận backlink gov

mua backlink sẽ trở lên cực kỳ có bảo đảm khi backlink đề cập về chủ đề mà website nhận link đang đề cập đến. Để kiểm tra độ liên đới này, bạn cần truy tìm cập trang nhận link và trang cho link để kiểm tra. Để dễ dàng nhất cho việc rà soát, bạn có thể dùng dụng cụ Ahrefs để tìm kiếm trang đặt link và tên miền cho link 1 cách trước nhất.

4.Từ khóa sử dụng để đặt link

Từ khóa là 1 trong những nhân tố cần thiết bậc nhất quyết định đến giá trị của backlink seo. Bởi giả thử trong nội dung bạn kể về cùng chủ đề với trang nhận backlink edu. nhưng từ khóa lại là một lĩnh vực khác, và hoàn toàn không liên quan đến nội dung đó. thì việc tạo nội dung có liên đới lúc này sẽ phát triển thành bất nghĩa.

Ahrefs cũng sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả khi rà soát quan hệ lâu dài Backlink chất lượng. Bởi không chỉ trang cho link, tên miền cho link, công cụ này còn hiển thị cả loại backlinks cùng với anchor text được dùng.

5. Tổng lượng linkout ở trang đặt link

Càng nhiều backlinks được cho đi (càng nhiều link out mà ở trang đặt backlink), giá trị nhận được từ những trang đó (link juice) càng bị giảm xuống. Và một backlink edu sẽ cho một lượng link juice lớn nhất khi trang đó chỉ có 1 link out là backlink miễn phí tôi và quý vị nhận được. Và tất cả trị giá của từ khóa có trong anchor text tại trang đó sẽ được chuyển ủy quyền trang web nhận link.

tôi và mọi người có thể tiêu dùng Ahrefs để check link out ở những trang này.

6. Loại backlinks nhận được

bán backlink nofollow hay Backlink chất lượng dofollow? Việc xác định loại mua backlink mà tôi và quý khách sẽ nhận được sẽ quyết định đến luôn luôn có chữ tín backlink là gì. Trong điều kiện các yếu tố ảnh hưởng đến uy tín Backlink chất lượng khác đều như nhau, thì một mua backlink dofollow xoành xoạch đem lại trị giá lớn hơn backlinks nofollow.

7. Mối quan hệ giữa trang cho link và trang nhận link

Mối quan hệ đang được nói đến trong chỉ tiêu đánh giá có bảo hành lâu dài backlink tay thứ 7 này đó là mối quan hệ về chủ nhân của hai web cho và nhận link. giả định 2 web này có cùng chủ nhân, backlink edu lúc này sẽ bị giám định có bảo đảm kém hơn, thậm chí là 2 web đó sẽ bị phạt bởi Google do đàm luận mua backlink. Bạn có thể rà soát nguồn tin về chủ sở hữu blog tại Whois.

Trên đây là 7 tiêu chí chính cùng các phương tiện để giúp bạn thẩm định uy tín của 1 backlink. Những kế hoạch phụ hoặc mới khác (phù hợp hơn với việc ranking trên Google) sẽ liên tục được cập nhật. Follow bài viết hoặc để lại email ở bình luận dưới đây để nhận được những cập nhật mới nhất về các tiêu chí thẩm định có bảo đảm backlink.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

mục tiêu Xác Định trị giá mua backlink
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *