Menu

người dùng trai bị người dòng thể hình nóng bỏng tống tiền, J.Lo thue tham tu theo dõi

thế hệ chỉ hẹn hò được 5 tháng, cặp đôi J.Lo và cựu ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez đã làm cho báo chí tốn ko biết bao giấy mực. giả dụ cách đây ko lâu, nữ hoàng nhạc Latin còn hạnh phúc bên tình trẻ trong suốt chuyến du lịch tốn 8 tỷ đồng, ngày giờ cô lại đang gây chăm chú bằng việc… dịch vụ thám tử sài gòn tư theo dõi bạn trai.

 

 

mới trải qua 5 tháng mặn nồng, cặp đôi J.Lo và A-Rod đã với cuộc gượng nhẹ vã trước hết

1 nguồn tin từ tờ Us Weekly cho hay cô ca sĩ 47 tuổi đã thực sự thuê thám tử đi theo Alex Rodriguez sau lúc cô biết được một tình nhân cũ của anh chàng đang sở hữu dấu hiệu muốn hàn gắn với anh. ngoài ra, một nguồn tin gần gụi cùng J.Lo đã công nhận cùng trang DailyMail rằng "cô ko phải khiến cho thế, dù cặp đôi đang nỗ lực giải quyết mọi chuyện, và J.Lo chỉ muốn kiếm soát mối quan hệ".

 

 

ý trung nhân cũ của Alex – người dòng thể hình Lauren Hunter được cho là căn do

"Người tình cũ" của A-Rod được nhắc ghé bấm vào đây chính là người dòng thể hình nóng bỏng Lauren Hunter, 34 tuổi. Tháng 6 gần đây, trong suốt một bài phỏng vấn cùng tờ National Enquirer, cô đã san sẻ đa dạng chuyện quanh đó mối quan hệ giữa cô và cựu ngôi sao bóng chày. khác lạ, bài phỏng vấn này được xuất phiên bản chỉ một ngày sau khi sở hữu thông tin rằng một người đàn bà đã nhắn tin tống tiền A-Rod cùng nội dung bắt nạt dọa trường hợp anh ko trả 600 nghìn USD thì các tin nhắn riêng tây của anh và người đó sẽ được tung lên mạng.

 

 

 

Lauren Hunter đang bị nghi là người phụ nữ bí mật đã nhắn tin tống tiền vô cùng sao bóng chày

Phía Alex che nhận việc từng với mối quan hệ trang nghiêm cùng Lauren, bên cạnh đó cô nàng được cho là vẫn thường xuyên nhắn tin khiến phiền A-Rod trong suốt 3 năm trải qua. Và mục đích tung tin nhắn riêng tư giữa nhị người là để A-Rod bị hiểu lầm vẫn với quan hệ cùng cô ấy trong suốt thời gian hẹn hò với J.Lo.

 

 

 

J.Lo vẫn tin cẩn bạn trai tuyệt đối

ngoài ra, một nguồn tin đại diện của A-Rod đã khẳng định cùng tờ DailyMail rằng "Alex đã nhắc cùng cô đó là sẽ ko chi 1 đồng và hiện thời anh đang hẹn hò nghiêm túc với Jennifer Lopez". bên cạnh đó, cầu thủ bóng chày cũng chuẩn bị sẵn tinh thần là sẽ nhờ sự can thiệp của cảnh sát giả dụ với bất kỳ sự doạ dọa nào.

 

 

 

vừa rồi cặp đôi đã chi hơn 8 tỷ đồng cho 2 ngày du lịch cư trú Pháp

 

ko ngờ J.Lo đã gặp gỡ Alex bí quyết đây 12 năm, từ khi cô còn đang hạnh phúc bên chồng cũ Marc Anthony

Dù tính danh người phụ nữ nhắn tin tống tiền A-Rod vẫn chưa được xác định, ngôi sao nhạc Latin 47 tuổi vẫn khá thông cảm và nhất định tin tưởng bạn trai. Alex Rodriguez là mối quan hệ trang nghiêm trước nhất của J.Lo từ sau khi cô chia tay với nam vũ công Casper Smart năm 2016. giờ cặp đôi đang cực kỳ hạnh phúc, cả J.Lo và Alex đều cực kỳ đoàn kết và chiều chuộng con riêng của người kia.

 

 

 

J.Lo và A-Rod vô cùng hạnh phúc bên những con

 

 

Nam cầu thủ khẳng định rằng anh đang sở hữu mối quan hệ nghiêm chỉnh với khách hàng gái hơn anh 6 tuổi

người dùng trai bị người dòng thể hình nóng bỏng tống tiền, J.Lo thue tham tu theo dõi
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *