Menu

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ OSRAM

Bây giờ bên cạnh các vũ trang chiếu sáng nhân tạo thông thường thì bóng đèn Osram cũng là một loại bóng đèn đang rất được người tiêu dùng ưa thích bởi cho ánh sáng trong, trắng phù hợp với nhu cầu chiếu sáng, thuận tiện và an toàn hơn cho người sử dụng lại có tuổi thọ sử dụng vượt trội so với các loại bóng đèn khác.
bong den osram
Khái quát chung vềbóng đèn Osram
Bóng đèn osram là một item của tập đoàn chiếu sáng hàng đầu châu Âu Osram (Đức).  Cái tên “Osram” bắt nguồn từ “osmium” và “Wolfram”, đây cũng chính 2 nguyên tố được sử dụng thông thường trong lĩnh vực chế biến dụng cụ chiếu sáng sáng tại thời gian mà tổ chức kinh doanh OSRAM Licht AG mới thành lập. Đèn osram nổi tiếng trái đất với chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo, tuổi thọ sử dụng vượt trội, dễ ợt và an ninh hơn cho người sử dụng.  Bộ đèn Osram được sử dụng phổ biến tại các đèn của xe và trong các ngành y tế. Với cùng  công suất, bóng đèn osram cho ánh sáng trắng hơn 10% và có độ sáng cao hơn đến 90% so với bóng đèn halogen. Hơn nữa nó còn giúp cải thiện ánh sáng cho xe, bảo đảm bình yên và tránh được những tình huống xấu không mong muốn khi lái xe trên con đường thiếu ánh sáng.
 
Osram có những vật phẩm nào?
OSRAM có những vật phẩm như: bóng đèn dây tóc, bóng đèn huỳnh quang compact, bóng đèn halogen, bóng đèn tuýp huỳnh quang, bóng đèn cho sân khấu điện ảnh, bóng đèn cao áp, bóng đèn chuyên dụng, bóng đèn LED, hệ thống điều khiển ánh sáng, chấn lưu (tăng phô) điện tử, linh kiện, máy móc sản xuất bóng đèn,v.v…
Nổi trội bởi chừng mực chiếu sáng và chất lượng chiếu sáng tốt, độ bền cao nên các sản phẩm bóng đèn OSRAM không chỉ được ưa thích để dùng chiếu sáng trong nhà mà còn được sử dụng rộng rãi trong công nghệ, trong các phân xưởng, trong các nhà máy, những nơi cần sử dụng bóng đèn có chất lượng ánh sáng tốt ,cường độ chiếu sáng mạnh, tuổi thọ cao.

Ưu thế của đèn led osram
 Có khả năng dành dụm điện đến 90 phần trăm so với  đèn sợi đốt
Có tài năng dành dụm điện tới 50 phần trăm lượng điện tiêu thụ so với đèn Compact
Về công suất của đèn: trong khi các loại đèn xưa nay chỉ đạt 0.1 – 0.5 thì đèn LED osram có thể đạt tới 0.97.
Đèn LED osram có khả năng đảm bảo tuổi thọ lên đến 50.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, nghĩa là sau 50.000 thì lượng quang thông còn lại của đèn là 70%.
Các vật phẩm đèn LED osram bình an hơn cho người sử dụng, khác lạ là đối với trẻ nhỏ vì nó không chứa các chất độc hại như  thủy ngân, chì, Camium hay tia bức xạ.
Đèn LED Osram còn có thể giúp giảm công suất tiêu thụ của điều hòa nhiệt độ nhờ chuỗi hệ thống tản nhiệt rất dị.
Đèn LED osram có nhiệt độ làm việc thấp hơn 13 – 250 độ C so với đèn huỳnh quang.
Nhờ tuổi thọ cao, lên đến 50.000 giờ nên có tài năng giúp người sử dụng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quãng thời gian sử dụng.
Giải mã các kí hiệu H1,H3,H4,H7 của bóng đèn xe Osram
Osram H1 thường sử dụng vào đèn chiếu, đây là loại  1 tim 1 chân. Đôi khi, Osram H1 và H7 cũng có sử dụng cho đèn sương mù .
Osram H3 là loại đặt biệt thường chỉ sử dụng cho xe của Nhật  chứ các loại xe khác rất ít sử dụng.
Osram H4 là loại mà cả đèn chiếu và cốt cùng  phổ biến 1 bóng đèn , 2 tim 3 chia, tiêu chuẩn là 55W hoặc 90W cho đèn cốt, 60W hoặc 100W với đèn chiếu.
Osram H7 thường được sử dụng cho đèn cốt,  là loại 1 tim 2 chân.
Làm thế nào để lựa chọn osram chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái?
Đối với osram M5 hỏa tiễn, cách phân biệt, chọn mua như sau:
– Hàng từ nhà sản xuất Osram đạt chuẩn xuất khẩu hoàn toàn không có bất kỳ một chữ tiếng chữ tiếng Hoa nào trên bao bì đóng hộp .
– Hàng giả hàng nhái Osram M5 đều có chữ Hoa trên bao bì, nhưng thông tin như đây là hàng loại 2 của Osram là hoàn toàn sai sự thật vì hãng Osram không hề chế biến bóng với bao bì như vậy.
bong den EB-5 
>>> Khắc phục sự cố khi sử dụng bóng đèn
Nguyên tắc đảm bảo an toàn cho người sử dụng  khi dùng các vật phẩm đèn osram:
Đảm bảo rằng chỉ sử dụng đèn theo đúng mục đích của nhà sản xuất
Tắt đèn ngay sau khi dùng xong để tăng tuổi thọ của bóng
Dùng đèn với nguồn điện đúng như thông số được ghi trên đèn
Không sử dụng đèn ngay khi đèn có bất kỳ một dấu hiệu nứt, vỡ nhỏ nào
Không được để nước ngấm vào đèn, không  cho đèn vào nướchay vào bất cứ dung dịch nào
Không chạm tay ướt vào đèn
Nếu đèn bị nước vào thì không nên tiếp tục sử dụng nữa mà nên tới các trung tâm bảo hành để kiểm tra và tu sửa
Luôn luôn đảm bảo tuân thủ các nguyên lý bình an khi sử dụng các thiết bị điện nói tầm thường cũng như các thiết bị chiếu sáng osram nói riêng
Tóm lại Osram là một trong những thiết bị chiếu sáng hàng đầu trên thế giới, được đông đảo người  tiêu dùng chuộng và tin dùng bởi chất lượng tốt, độ bền cao, bình an cho người sử dụng.

Xem thêm: bóng đèn osram

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ OSRAM
Rate this post