Menu

Những sai lầm khi sử dụng máy giặt giặt quần áo sua may giat

 

Việc giặt máy có thể nhiều người đơn thuần nghĩ rẵng chi cần đem hết xống áo cần giặt bỏ vào máy giặt xong là được. không những thế có những điều tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng hạn bạn sử dụng máy giặt không đúng phương pháp sửa máy giặt tại nhà thì sẽ làm cho chiếc máy giặt bạn nhanh hư hỏng mà áo quần của bạn sẽ không sạch. Dưới đây là những sai lầm mà tôi và mọi người hay mắc phải khi giặt đồ và cách khắc phục nhưng lỗi đó.

Để máy giặt hoạt động quá tải

Có thể bạn cho rằng tôi và quý vị chỉ cần tống hết cả đống xống áo vào máy giặt và bạn kỳ vọng chỉ cần sau ít phút mở cửa máy ra và mọi áo xống đã sạch sẽ thì chắc bạn đã sai lầm và sẽ khiến bạn rất thất vọng. do đó bạn hãy lưu ý rằng đừng cố gắng nhồi nhét hết tất cả đống đồ vào chiếc máy giặt mà bạn cần phải cho số lượng sua may giat tai nha áo quần vừa đủ để phục vụ khoẳng trống hợp lý để nước và xà phòng có thể đánh tan các vết mất vệ sinh giúp khiến cho sạch quần áo. Bạn hãy nhớ rằng giả thử cho quá nhiều quần áo vào máy vừa làm cho áo xống của bạn giặt không sạch vừa làm giảm tuổi đời của máy giặt.

t

Cho quá nhiều bột giặt

Cho thật nhiều bột giặt sẽ giúp cho quần áo nhanh sạch hơn đó là một sai trái tiếp theo của tôi và quý vị. giả định bột giặt quá nhiều sẽ tạo nhiều bọt và làm cho bọt tràn ra máy, lượng nước lèo để xả sạch đồ nhiều hơn. cùng lúc nó sẽ khiến cho còn dư lại cặn bột giặt hay nước giặt ở sua chua may giat áo quần. tương tự bạn sẽ mất thêm thời kì giặt lại hoặc mặc đồ không được sạch sẽ và hại cho da.

Không xử lý ngay các vết bẩn

giả thiết quần áo bạn dính phải cá vết bẩn như như sốt cà chua, tương ớt, … thì cần phải loại bỏ ngay và ngâm trong nước khoảng 20 phút trước khi đưa vào máy giặt xử lý. giả như ở trong nhà bạn không có chất tẩy sạch vết mất vệ sinh thì đơn thuần bạn chỉ cần ngâm nước cho ướt đồ dính không được vệ sinh. Bạn không nên tiêu dùng thuốc tẩy vì nó thường để lại vết ố vàng trên đồ áo quần. tuy nhiên bạn có thể thử một số cách thức như sau:

– cách làm sạch vết mất vệ sinh do mồ hôi: Trộn hai viên aspirin sau khi đã nghiền vụn cho vào nước ấm, sau đó ngâm đồ xống áo qua đêm. Nó sẽ giúp giúp loại bỏ vệt ố do mồ hôi gây ra.

– Giúp đồ quần áo màu trắng trắng hơn: bạn hãy ngâm đồ trong trắng nước chanh, sau đó giặt rồi phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Để nguyên các nếp nhàu

nếu bạn muốn áo xống của mình luôn được phẳng đẹp thì trước khi phơi đồ lên móc bạn hãy giũ mạnh xống áo để nó được phẳng.

Khi ỉu áo quần được thẳng thì bạn nên lộn quần trái khi ủi để hạn chế trường hợp bị hằn lên các con đường bàn là phía sau.

Trên đây là những gợi ý mà trung tâm bảo hành máy giặt electrolux giới thiệu đến mọi người hi vọng bạn có thể tránh những sai lầm đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Những sai lầm khi sử dụng máy giặt giặt quần áo sua may giat
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *