Menu

Phải biết seo để bán hàng

Phải biết seo để bán hàng, phải seo lên top thì mới đạt thành quả cao

Người ta đi học seo với một tâm niệm là trở thành người bán hàng giỏi, một seoer. Học seo với mục đích seo các mặt hàng, sản phẩm của mình lên top công cụ tìm kiếm để khách hàng có thể nhìn thấy và tìm đến họ. Học seo là cả một quá trình, rồi đến khi bước vào seo một dự án cụ thể cũng thế. Seo không hề đơn giản, dễ mắc phải các lỗi lầm. Nhưng dù thế nào ta cũng phải biết seo để bán hàng trong thời đại thế kỷ chuẩn.

Phải biết seo để bán hàng

Phải biết seo để bán hàng

Vậy học seo ở đâu, học seo thế nào. Trên mạng có rất nhiều trung tâm đào tạo seo, nhưng không phải bạn gửi gắm mình vào các khóa học ở bất cứ trung tâm nào cũng được. Có những khóa học dài hạn học mãi, học hoài cũng chưa chắc đã biết seo. Nhưng có những khóa ngắn hạn cao cấp, thậm chí 3 buổi là bạn cũng biết seo. Điển hình là khóa học ngắn hạn bạn tham khảo tại Dayseoweb.com – Mình đã từng học ở đây.

Học seo để bán hàng, là một sự nghiên cứu kỹ lưỡng những gì mà bạn bán. Bạn phải nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, những người đang đối đầu với bạn trên thị trường. Không quan trọng là mặt hàng của bạn đắt hay rẻ, mà quan trọng đầu tiên là bạn phải hướng được khác hàng đến với bạn đầu tiên, lúc đó bạn là người đang nắm ưu thế.

Seo cũng như là việc bạn đang làm đẹp cho bản thân mình, đang quảng bá chính mình. Việc xây dựng hình ảnh một thương hiệu được lên top Google, thành quả đó thật là đáng với những con người chăm chỉ không biết ngại khó và ngại gian nan.

Tóm lại Phải biết seo để bán hàng – Người kinh doanh giỏi trong thời đại mới là người seo giỏi, marketing giỏi.

“Đừng giậm chân tại chỗ mà hãy nhún nhảy một bước thật xa”

 

Phải biết seo để bán hàng
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *