Menu

sản phẩm đồng hồ lý tưởng cho trẻ em thời gian vừa qua đang gây sốt

đồng hồ thông minh kiddy – công trình đồng hồ lanh lợi cho trẻ em thời gian vừa rồi đang gây sốt trong thị trường và gây sự xem xét không giống nhau cho những bậc làm phụ vương làm mẹ vì nhiều hơn tác dụng lý tưởng và thú vị.

Đây là số 1 sản phẩm khoa học cao thuộc chiếm hữu của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel được lý lẽ riêng cho trẻ em giúp cha mẹ có thể quản lý con cái số 1 ra đời rẻ bạn hữu.

Dưới đây là những công dụng năng tối ưu của đồng hồ hợp lý KIDDY:

một. đồng hồ điện thoại trẻ em với kiến thiết bên ngoại trừ thương yêu sở hữu trẻ em

 

 

Kiddy sở hữu hình thức đã mắt, tổng thể thích thú với trẻ em cả con trai lẫn bé xíu gái

 

chiếm hữu số 3 màu Đen Xanh Hồng, đồng hồ kiddy ủng hộ chiếm hữu cả bé nhỏ gái lẫn cậu bé. bé bỏng với thể có Kiddy bên tớ bè phái lúc tầm thường nơi. Trong khi Kiddy chiếm hữu độ bền khá cao chiếm hữu khả năng chống thấm và chống bụi chuẩn IP 65, thời lượng pin chờ lên tới số 4 ngày.

2. đồng hồ điện thoại trẻ em luôn đảm bảo kết chiếm hữu với nhân kiệt tích hợp sim Viettel

Đây cũng là ưu điểm vượt trội của đồng hồ điện thoại trẻ em. có sự tích hợp sim Viettel, đồng hồ kiddy luôn được đảm bảo sự kết nối dữ liệu nối liền và liên tiếp nhờ độ phủ sóng rộng và khoẻ của mạng Viettel, từ đấy giúp phát huy tối đa các công dụng như cảnh báo, bảo vệ và liên lạc.

 

ba. KIDDY mang tác dụng theo dõi, giám sát từ xa và thiết lập vùng an ninh

chiếm hữu kiddy viettel, những bậc cha mẹ chiếm hữu thể thiết lập "vùng an toàn" cho con của tớ. khi trẻ đi ra khỏi vùng bình yên, phụ huynh sẽ nhận được công bố ngay lập tức. Phạm vi setup linh hoạt trong bán kính 300m tới 1,5km, sở hữu thể setup tối đa 5 phạm vi hoạt động khác biệt trên bạn dạng đồ.

 

tính năng thiết lập vùng bình an của đồng hồ kiddy

bôn. Tích hợp sẵn bộ định vị GPS

 

 

 

dễ chơi xác định vị trí của trẻ sở hữu GPS

đồng hồ kiddy được tích hợp sẵn bộ định vị GPS vì thế dễ ợt xác định vị trí của trẻ nhắc cả lúc bé đang đi lại có các phương thức GPS, Wifi, GSM…giúp những bậc phụ vương mẹ dễ dãi nhận thức con ta đang đi đâu hoặc phản ứng kịp thời trước các tình huống quá bất ngờ như bị bắt cóc, đi lạc….

 

5. công dụng loan báo khần cấp (SOS)

lúc bé gặp nguy hại thưởng thức thông báo gấp cho thân phụ mẹ, bé chỉ trải nghiệm ấn và giữ nút SOS trong 8 giây, đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo SOS và bạn dạng tin thoại Voice Message dài 15 giây tới phụ huynh. lúc cha mẹ ấn nút SOS trên phần mềm sẽ liên tục thu được cập nhật vị trí của trẻ để kịp thời xử lý các tình huống.

Đây cũng là số 1 trong những công dụng được đánh giá cao của KIDDY.

 

6. Lưu giữ nhật ký hành trình với đồng hồ điện thoại trẻ em

 

 

ứng dụng trên điện thoại sẽ ghi lại cộng đồng nhật ký hành trình của trẻ trong vòng 1 tháng giúp phụ huynh kiểm soát thời giờ biểu cũng như các hoạt động của trẻ 1 xây cất thuận tiện, gấp rút và hiệu quả.

bảy. tác dụng nghe, gọi, nhắn tin như một loại laptop

 

 

 

đồng hồ định vị mang tài năng tiêu pha như số 1 dòng máy tính bảng nhờ kĩ năng nghe gọi nhắn tin

Nhờ được gắn thẻ sim Viettel, Kiddy sở hữu nhiều hơn những công dụng như 1 dòng dế yêu chiếm hữu các tác dụng chủ chốt như gọi điện trực tiếp nhì chiều từ đồng hồ tới laptop và ngược lại, gửi và nhận tin nhắn SMS, tin nhắn thoại Voice Mesage. với tính năng này thật sự có ích lúc phụ thân mẹ phải lên tiếng cho con chiếc hoặc con muốn công bố cho bố mẹ số 1 vấn đề gì ấy.

tám. phần mềm quản lý tương quý trên Android, iOS

Hiện ứng dụng quản lý trên dế yêu đã có sẵn trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. mang iOS bố mẹ chỉ yêu cầu truy cập App Store, lựa chọn từ khoá "đồng hồ Kiddy" và lựa chọn phần mềm Kiddy – Đồng hồ cho trẻ em rồi thiết đặt bạn bè. giống hệt sở hữu Android, phụ huynh chiếm hữu thể vào Google Play Store để chọn ứng dụng trên.

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

sản phẩm đồng hồ lý tưởng cho trẻ em thời gian vừa qua đang gây sốt
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *