Menu

Liverpool Tạo Bom Tấn Với Joe Hart

Hiện tại vi trí thủ môn của Liverpool đang làm klopp rất đau đầu. Ông vẫn chưa tìm ra được thủ thành nào có khả năng cáng đáng trọng trách này. Và ông đang có ý định đưa thủ thành người Anh Joe Hart về để lấp vào vị trí đó.

Liverpool Tạo Bom Tấn Với Joe Hart:

Hiện tại Joe Hart vẫn là cầu thủ của Man City và đang được mang cho Torino mượn. Kể từ khi Pep đến với Man City thì mối quan hệ giữa Pep và Joe Hart không được tốt đẹp cho lắm, bởi vậy Joe Hart đã chuyển sang Torino theo dạng cho mượn để cứu vãn sự nghiệp của mình.

Sang Torino thì Joe Hart nhanh chóng hòa nhập với nền bóng đá nơi đây và chiếm trọn tình cảm của cổ động viên cũng như khung thành của Torino. Tuy nhiên với một đội bóng nhỏ bé như Torino có lẽ là không đủ hấp dẫn để giữ chân Joe Hart ở lại nơi này.

Và có lẽ vì vậy lời mời đến từ Liverpool thì rất hấp dẫn với Joe Hart. HLV Klopp và ban lãnh đạo của Liverpool muốn gửi đến Man City 20 triệu bảng để có thể mang Joe Hart về ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Nếu thương vụ trót lọt, Joe Hart sẽ vượt mặt những Neuer và De Gea để trở thành thủ môn đắt giá thứ nhì trong lịch sử thế giới và xếp sau Buffon chuyển đến Juventus năm 2001 với giá 33 triệu bảng.

Bài liên quan: Game Online Đánh Bài Đổi Tiền ThưởngChơi Game Xóc Đĩa Online Miễn PhíCHƠI GAME LIÊNG ĐỔI THƯỞNG ONLINE

Liverpool Tạo Bom Tấn Với Joe Hart
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *