Menu

Sinh năm 1981 hợp khiến ăn cùng tuổi nào? đối tượng muốn biết tuổi Tân Dậu thích hợp khiến ăn với tuổi nào?

Sinh năm 1981 hạp khiến cho ăn cùng tuổi nào? người dùng muốn biết tuổi Tân Dậu hạp khiến ăn cùng tuổi nào? phải tìm nghề nghiệp nào, đặt tên cho con theo phong thủy đặt bàn làm việc hướng nào thì hạp.

 

nhiều bài viết thế hệ nhất:

+ Tuổi Canh Thân hạp với tuổi nào trong suốt làm ăn

+ Tuổi Kỷ Mùi hạp khiến cho ăn cùng tuổ nào?

+ Tuổi Mậu Ngọ phù hợp khiến ăn với tuổi nào?

vài ba nét về tuổi Tân Dậu:

Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 tuổi con gà, cung mệnh Càn, mạng cốt tinh Mộc.

 

 

Tính bí quyết của người tuổi Tân Dậu: Là người tối ưu, mưu trí, sáng suốt, được người khác nể trọng, thích cuộc sống hòa bình, ko chịu gò bó. Là người nhân hậu, với tôn giáo đức, các tâm cảnh thường hay buồn rầu vô cớ. có ý chí tự lập, ko phải quá tự thị, sỹ diện mà rơi vào tình cảnh gian khổ. ví như tỉnh ngủ và sáng láng thì sự nghiệp thế hệ mang thể thăng tiến.

nghề nghiệp phù hợp cùng người tuổi Tân Dậu: nghề kỹ nghệ, hoặc khoa học, mỹ nghệ hoặc mỹ thuật thì phù hợp hơn.

Tuổi Tân Dậu phù hợp khiến cho ăn cùng tuổi nào?

sắm các người với mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, quý báu Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Tân Dậu hạp làm ăn với tuổi này, công tác thuận tiện, làm cho ăn phát đạt.

tìm các người sở hữu mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Tân Dậu thường là trợ lí hoặc cấp dưới của người mệnh Hỏa thì công việc thế hệ thuận buồm xuôi gió.

chọn những người mang mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, quý giá Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì công việc bình hòa, làm cho ăn thuận lợi.

Tuổi Tân Dậu hạp khiến ăn cùng tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì người tuổi Tân Dậu tạo được điều kiện tăng trưởng trong sự nghiệp.

mua nhiều người với mệnh Kim (gồm những tuổi Nhâm Thân, quý giá Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, quý báu Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi Tân Dậu ko hợp làm ăn với những tuổi này thì sẽ chạm chán gian nan, công việc những trở lực.

Màu sắc và hướng đặt bàn khiến việc thích hợp cùng tuổi Tân Dậu:

Màu phù hợp với tuổi Tân Dậu: Tuổi Tân Dậu thích hợp cùng màu xanh khi, xanh biển đậm, tránh màu sáng, ánh kim, đen.

 

 

Hướng đặt bàn khiến việc hạp tuổi Tân Dậu: Phương vị tài thần hợp với tuổi Tân Dậu nam mạng là hướng Tây – Bắc, đối với nữ giới buộc phải đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây – Nam.

Trên đây là nhiều tuổi hợp làm cho ăn với người tuổi Tân Dậu và những tuổi không thích hợp khiến cho ăn cùng người tuổi Tân Dậu. bạn với thể tham khảo để sắm được đối tác khiến cho ăn phù hợp nhất.

 

Sinh năm 1981 hợp khiến ăn cùng tuổi nào? đối tượng muốn biết tuổi Tân Dậu thích hợp khiến ăn với tuổi nào?
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *