Menu

Tết Trung Thu Cùng Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Nếu như hình ảnh 1 cành mai hay đào khiến ta náo nức chờ đón cho ngày tết cổ truyền thì một hộp  Bánh Trung Thu  lại khiến 1 đứa con xa nhà bất giác chạnh lòng. Mỗi hộp bánh đều gửi gắm trong đấy nét truyền thống của người vietnam. Hòa với không khí tầm thường ấy, Remoingay xin đem tới cho các bạn sản phẩm Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Tiến thưởng với chất lượng và giá thành lôi cuốn.
voucher-mua-banh-trung-thu-dong-khanh-1
Thương hiệu bánh trung thu Đồng Khánh bông lúa được chế biến bởi Công ti TNHH lương thực, thực phẩm Đồng Khánh đã có mặt trên hoạt động mua bán vn hơn 60 năm qua. Sử dụng dây chuyền kĩ nghệ tiến bộ phối cấu kết với bí quyết gia truyền đã làm nên những vật phẩm không chỉ quý phái về mặt chế độ mà vẫn giữ được hương vị bánh đậm đà bản sắc dân tộc.
banh-trung-thu-2
Mỗi chiếc bánh trung thu Đồng Khánh ra đời là kết quả của dây chuyền đóng chai văn minh liên kết bí quyết gia truyền nhiều người biết đến được đúc kết trong suốt những năm tháng hoạt động, tạo nên hương vị bánh hoàn hảo, khẳng định chất lượng và uy tín dài lâu của thương hiệu.
banh-trung-thu-32
Nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như quá trình chế biến, đóng hộp, bao bì đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm… những chiếc bánh thơm phức, dẻo thơm đậm đà vừa tốt cho sức khỏe. Dường như đó cơ chế bên ngoài cũng được kiến tạo hết sức tinh xảo, thanh lịch, rất thích hợp để làm vàng tặng.
banh-trung-thu-4
Phải nói đến hương vị đặc trưng của bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Tiến thưởng với độ ngọt và độ dẻo vừa phải, với đa dạng nhân bánh, thích hợp với mọi sở thích và khẩu vị. Khác lạ với phần vỏ mỏng manh, mềm, vàng đều; phần nhân dẻo hòa quyện với vỏ bánh, Bánh trung thu Đồng Khánh bông lúa dường như chẳng thể lẫn lộn vào đâu được.
banh-trung-thu-gia-truyen-tuan-yen-2
14
Hoa văn bánh độc đáo: có khi là một chú rồng uốn lượn tựa như bay, có khi là một cánh hoa đua nở, có khi là một đôi rồng phượng quấn quýt…Mẫu mã bánh cũng khá giàu có: hình tròn, hình vuông, đàn heo mẹ heo con xinh xắn, đài sen đang tỏa hương…Đặc biệt, trên mỗi chiếc bánh trung thu Đồng Khánh đều có in logo thương hiệu, góp phần tạo nên dấu ấn rất riêng cho sản phẩm.
banh-6
Còn gì hơn khi cả nhà quây quần ngồi ăn bánh, nếu có thêm tách trà nóng nữa thì quả thật không khí lại càng ấm cúng và cách thưởng thức lại càng thú. Bạn có thể dùng làm món tiến thưởng tri ân tới phụ thân mẹ, ông bà như một sự bày tỏ lòng biết ơn và nhớ về cội nguồn.
banh-trung-thu-8
Hãy cùng “mang”  không khí tết trung thu đúng cách đến những người mà bạn yêu dấu cùng bánh trung thu Đồng Khánh Bông Lúa Quà nhé!
Nguồn:      http://khuyenmaivang.Việt Nam/

Xem nhiều hơn: Bánh trung thu thập cẩm

Tết Trung Thu Cùng Bánh Trung Thu Đồng Khánh Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh
Rate this post