Menu

THAM KHẢO 1 SỐ ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC phải CHO KHU BẾP ĐẠT VỆ SINH bình yên THỰC PHẨM

Bếp ăn số đông là cơ sở chế biến, đáp ứng ăn uống cho những ai ăn tại chỗ hoặc hỗ trợ đi địa danh khác. Bếp ăn cộng đồng thường được đơn vị tại những nhà máy, xí nghiệp, những cơ quan, trường học bán trú, bệnh viện, công ty và shop dịch vụ ăn uống mang quy mô phục vụ một khi từ 30 người ăn trở lên; nhiều cơ sở buôn bán chế biến suất ăn sẵn.

XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH bình an THỰC PHẨM BẾP ẲN số đông

Để đảm bảo bình yên cho an ninh cho bạn, bộ y tế đã ban hành quy định xin giấy phép vệ sinh bình an thực phẩm bếp ăn đồng đội cho những công ty làm dịch vụ này.

 

Xem thêm: Thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng

A. ĐIỆU KIỆN đảm bảo VỆ SINH an ninh THỰC PHẨM TẠI nhiều BẾP ẲN đồng đội NHƯ SAU:

 

một. yêu cầu vị trí, môi trường của cơ sở:
Khu vực chế biến, ăn uống ko bị ngập nước, đọng nước; ko bị thúc đẩy vì động vật, côn trùng, vi sinh vật gây hại; không bị liên quan đến an toàn thực phẩm từ các khu vực ô nhiễm bụi, hoá chất độc hại và các nguồn gây ô nhiễm khác.

2. yêu cầu xây dừng, bố trí:
sở hữu khu sơ chế vật liệu thực phẩm, khu chế biến thổi nấu, khu bảo quản thức ăn; khu ăn uống; kho nguyên liệu thực phẩm, kho lưu trữ bảo quản thực phẩm bao gói sẵn riêng biệt; khu vực rửa tay và nhà vệ sinh xa vắng.

3. yêu cầu đối có nguyên liệu thực phẩm trang thiết bị, dụng cụ:
vật liệu thực phẩm và nhiều chất phụ gia thực phẩm, chất cung cấp chế biến, chất bảo quản dùng trong suốt phát triển thực phẩm buộc phải với khởi thủy, xuất xứ rõ ràng, được phép sử dụng theo quy định;
Trang vũ trang, khí cụ xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm phải đư đảm bảo an toàn; được làm cho bằng vật liệu ko gây ô nhiễm thực phẩm;

4. đòi hỏi đối có người trực tiếp tạo ra thực phẩm
Chủ cơ sở và người trực tiếp phát triển thực phẩm bắt buộc được tập huấn và được cấp Giấy công nhận huấn luyện kiến thức an toàn thực phẩm theo quy định;

B. THỦ TỤC ĐẲNG KÝ an ninh VỆ SINH THỰC PHẨM

sở hữu phổ biến doanh nghiệp chuyên tham mưu về đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhiều công bốn sản xuất thực phẩm, quán ăn, siêu thị – khách sạn,….

tư vấn nhiều thủ tục đăng ký bình yên vệ sinh thực phẩm và biên soạn thảo giấy tờ đăng ký, đại diện nhà hàng nộp hồ sơ tại Chi cục bình yên vệ sinh thực phẩm.

I. giấy tờ XIN CẤP GIẤY PHÉP ĐẲNG KÝ an ninh VỆ SINH THỰC PHẨM GỒM:

1. Đơn yêu cầu cấp giấy chứng nhận (theo mẫu)

2. Giấy chứng thực đăng ký marketing (sao y công chứng)

3. phiên bản thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất đủ điều kiện bình an vệ sinh thực phẩm (bản vẽ sơ đồ mặt bằng phát hành kinh doanh; miêu tả quy trình chế biến thực phẩm)

4. bản cam kết bảo đảm bình an vệ sinh thực phẩm đối với vật liệu thực phẩm và công trình bởi vì doanh nghiệp phát triển kinh doanh

5. chứng nhận sức khoẻ của người trực tiếp sản xuất buôn bán vì cơ sở y tế sở hữu thẩm quyền cấp

6. chứng thực hoàn tất khoá huấn luyện về an ninh vệ sinh thực phẩm cho người trực tiếp phát triển buôn bán thực phẩm.

7. Kết quả kiểm nghiệm nước nguồn.

5. đòi hỏi đối mang bảo quản thực phẩm trong phát triển thực phẩm
nguyên liệu, bao phân bì, thành phẩm thực phẩm phải được bảo quản trong suốt khu vực chứa chứa, kho riêng, khoảng trống đủ rộng để bảo quản thực phẩm;

Xem thêm: http://www.lobitech.vn/tu-lanh-cong-nghiep

 

THAM KHẢO 1 SỐ ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC phải CHO KHU BẾP ĐẠT VỆ SINH bình yên THỰC PHẨM
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *