Menu

Thử thách tài năng cùng Vinaphone thời cơ trúng Samsung S7

tham dự chương trình thử thách anh tài cùng Vinaphone trả sauVinaphone quận 2Vinaphone quận gò vấpVinaphone quận 7 mọi người sẽ có cơ hội trúng Samsung S7 giá trị lên đến 20 triệu đồng. Với format hỏi đáp phê duyệt hình thức trắc nghiệm tương tự các gameshow kiến thức trên truyền hình, chương trình Thử thách nhân tài hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người Vinaphone nhiều điều thú vị cũng như bổ sung thêm tri thức bổ ích về nhiều mặt ngành của cuộc sống như Kinh tế, Văn hóa, Đời sống – phố hội,… giá thuê bao để tham dự Thử thách nhân kiệt Vinaphone từ 1.000đ đến 5.000đ/ngày (tùy thuộc vào số tiền có trong account gốc).

  • Tổng đài coi ngó mọi người Vinaphone bằng tiếng dân tộc
  • gói thuê bao VXTRA30 Vinaphone – Gọi ngoại mạng phải chăng như nội mạng

 

Thử thách tuấn kiệt cùng Vinaphone cơ hội trúng 20 triệu đồng

Chi tiết chương trình thử thách nhân kiệt cùng Vinaphone cơ hội trúng Samsung S7

– thời kì khai triển chương trình quà tặng hấp dẫn: Từ nay đến hết ngày 18/10/2016.

– phạm vi áp dụng chương trình giảm giá của Vinaphone trả sauVinaphone quận 2Vinaphone quận gò vấpVinaphone quận 7: được tổ chức trên toàn quốc.

– Đối tượng: Các anh chị là thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Hình thức tham gia: trả lời nghi vấn và tích điểm thưởng để quay số trúng thưởng.

Cách tham gia chương trình Thử thách tài năng Vinaphone trúng 20 triệu đồng

– Để tham dự chương trình Vinaphone Thử thách tuấn kiệt mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp chỉ dẫn dưới đây:

DK gửi đến 1568

– phí thuê bao được khấu trừ theo quy định sau:

+ Trong trường hợp trương mục chính không đủ 5.000đ, bộ máy sẽ trừ ba.000đ/ngày: anh chị nhận được hai câu hỏi và tích lũy được 30 điểm mỗi ngày.

+ Trong trường hợp trương mục chính không đủ ba.000đ, hệ thống sẽ trừ một.000đ/ngày: mọi người nhận được 1 nghi vấn và tích lũy được 10 điểm.

+ Trong trường hợp tài khoản >=5.000đ, hệ thống sẽ trừ 5.000đ/ngày: quý khách nhận được ba câu hỏi và tích lũy được 50 điểm.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của chương trình Thử thách tài năng của Vinaphone

– Với Thử thách hào kiệt Vinaphone, trong vòng một tháng quý khách chỉ có có một không hai 1 thời cơ trúng thưởng với giải thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge trị giá 20 triệu đồng.

– đặc thù, giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt tại thời khắc trao thưởng giả tỉ quý khách hàng không có nhu cầu nhận vật phẩm.

hướng dẫn giải đáp nghi vấn từ chương trình Vinaphone thử thách thiên tài

– Với mỗi thắc mắc, các bạn sẽ có hai đáp án trắc nghiệm để lựa chọn. biên soạn tin: Đáp án gửi 1568 để trả lời thắc mắc (Trong đó, Đáp án là 1 hoặc 2).

– giải đáp đúng câu hỏi, bộ máy mới tiếp tục gửi câu hỏi tiếp theo.

– quý khách hàng có câu tư vấn nhanh và xác thực nhất sẽ có lợi thế hơn trong việc tích lũy điểm và quay số trúng thưởng.

Chúc khách hàng nhận được quà tặng giá trị nhất từ chương trình Vinaphone Thách thức nhân tài. Đừng quên đăng ký cho smartphone của mình một gói thuê bao 3G Vinaphone để thường xuyên vào trang web cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!

Xem thêm nhà mạng vinaphone chất lượng: http://lamdep24h.edu.vn/vinaphone-trien-khai-cac-bien-phap-thu-hoi-sim-kich-hoat-san/

Nguồn: tổng hợp trên mạng

Thử thách tài năng cùng Vinaphone thời cơ trúng Samsung S7
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *