Menu

Thường xuyên lái car trên 2 bây chừ mỗi ngày mang thể gây chức năng ngược cho não bộ,

những nhà khoa học cảnh báo việc thường xuyên lái ô tô trên 2 hiện giờ mỗi ngày với thể gây công dụng ngược cho não bộ, cụ thể là làm giảm chỉ số lanh lợi, theo tờ Hindustan Times.

 

Nhóm chuyên gia của Đại học Leicester (Anh) đã phát sinh ra rằng sức mạnh của não giảm đi nhanh hơn cư trú lý thuyết học lái xe hạng b2 những người thuộc lứa tuổi trung niên tài xế đường dài mỗi ngày.

Chuyên gia Kishan Bakrania và nhiều cộng sự khuyến nghị rằng các người muốn bảo vệ não khỏi những thúc đẩy bất lợi của quá trình lão hóa vì vậy giảm thiểu tới mức tối thiểu thời kì trên đường và chọn các hoạt động với tính kích thích về tinh thần cao hơn, chả hạn như giao tế hòa đồng cùng mọi người.

“Chúng tôi biết rằng việc thường xuyên lái xe hơn 2-3 tiếng mỗi ngày không tốt cho tim. Nghiên cứu mới của chúng tôi cho nhìn ngắm nó cũng ko phải chăng cho não, vì tâm tưởng của khách du lịch kém năng động hơn trong thời kì đó”, cụ Bakrania đề cập.

những nhà nghiên cứu đã phân tách dữ liệu về lối sống của hơn 500.000 người Anh từ 37-73 tuổi trong 5 năm. học lái xe ô tô quận 6 trong quá trình đấy, những đối tượng này cần thực hiện các cuộc đánh giá về sự thông minh và trí tưởng.

“Sự suy giảm nhận thức là với thể đo lường được trong 5 năm do nó với thể xảy ra gấp rút ở các người luống tuổi và cao tuổi hơn. Điều này có thúc đẩy đến các tác nhân về lối sống như hút thuốc và chính sách ăn uống không rẻ, và nay là thời kì ngồi sau vô lăng.

“Việc lái xe với thể gây stress, mỏi mệt, và đã mang các nghiên cứu cho nhìn ngắm chúng có địa chỉ cùng sự suy giảm nhận thức”, chuyên gia Bakrania nhấn mạnh.

 

Thường xuyên lái car trên 2 bây chừ mỗi ngày mang thể gây chức năng ngược cho não bộ,
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *