Menu

Trình tự đăng ký xếp hạng khách sạn 4 hay 5 sao – Sao Khách Sạn

Việc đăng ký xếp hạng sao khách sạn là điều vô cùng cần thiết bởi nó có ảnh đến hoạt động kinh doanh của các cơ sở lưu trú khách sạn. Vậy trình tự đăng ký xếp hạng khách sạn 4 hay 5 sao gồm những bước như thế nào?
Các bước đăng ký xếp hạng sao khách sạn
– Trong thời hạn kể ba tháng kể từ ngày bắt đầu kinh doanh dịch vụ lưu trú, các cơ sở phải gửi một bộ hồ sơ đăng ký hạng cơ sở lưu trú du lịch đến Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch sở tại để được thẩm định và tiến hành xếp hạng hoặc trình cơ quan có thẩm quyền thẩm định và xếp hạng khách sạn theo quy định.
119
– Trong thời gian là 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ thì Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch sẽ gửi đến Tổng cục Du lịch một bộ.
– Sau đó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch sẽ tiến hành thành lập Tổ thẩm định gồm 05 cán bộ, công chức có chuyên môn và am hiểu nghiệp vụ quản lý lưu trú du lịch để xem xét hồ sơ và thẩm định dựa trên căn cứ tiêu chuẩn xếp hạng cơ sở lưu trú du lịch và tư vấn Tổng cục du lịch để quyết định công nhận hạng theo thẩm quyền.
– Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch sẽ tiến hành tổ chức thẩm định và xem xét sau đó đưa ra quyết định công nhận hạng theo thẩm quyền.
Đó là toàn bộ những trình tự đăng ký xếp hạng sao khách sạn 4 sao hay 5 sao. Để được tư vấn thêm những thủ tục đăng ký xếp hạng sao khách sạn và hỗ trợ thực hiện các bước đăng ký, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo thực hiện dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ và chất lượng nhất!
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi.

Tư Vấn Xin Giấy Phép
0981.641.719
Dịch Vụ Xin Giấy Phép Sao Khách Sạn

Đọc thêm: Sao Khách Sạn

Trình tự đăng ký xếp hạng khách sạn 4 hay 5 sao – Sao Khách Sạn
Rate this post