Menu

Trong seo có sự may mắn hay không ?

Trong seo có sự may mắn hay không ?

Tất nhiên là có chứ, Google cũng đâu có thể kiểm soát được mọi thứ chúng ta làm. Nhưng cái gì cũng nên cẩn thận, vì một lúc nào đó Google cũng sẽ phát giác ra. Việc may mắn thường hay xảy ra với các site mới, dễ lên và cũng dễ chết. Trong Seo có sự may mắn cũng là do ta có may mắn mà thôi!!!

Trong seo có sự may mắn không ?

Trong seo có sự may mắn không ?

Thông thường các site mới, google đánh giá rất cao về nội dung và chất lượng bài viết. Ban đầu chúng ta chơi chiến thuật tạo vài biết chuẩn không copy, sau đó đi link các diễn đàn có nội dung liên quan, post bài lên mạng xã hội. Những bài viết đó, thức sự khéo chỉ trong vài ngày lên top. Cũng không hiểu tại sao nữa, có phải do bài viết chất lượng, hay là ưu ái của Google dành cho các site mới.
Tôi đã để ý rất nhiều site mới có những hiện tượng này xảy ra, có lẽ google cũng phần nào làm thế để các Seoer có động cơ để chiến đấu các từ khóa.
Nhưng rồi một ngày, bạn vội vã khi thấy từ khóa của cái site mới mình lên top, liền đi link liên tục, mua textlink, spam link. Và thế là, sự may mắn cũng không cứu nổi bạn.
Website của bạn vẫn index, nhưng từ khóa không còn thấy xuất hiện trên google.

Nói chung nhiều khi hay làm không bằng làm hay, giỏi giang không bằng gặp thời. Seo cũng thế thôi, seo nhiều khi cũng may mắn, seo đúng thời điểm, đúng giai đoạn vô tình lại lên, không mất quá nhiều công sức. Nhưng nói là nói thế thôi, seo là cả một quá trình dài đó các bạn ạ, lúc này lên, nhưng có ai dám chắc ở trên mãi mãi.

Trong seo có sự may mắn hay không ?
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *