Menu

Học cách bán hàng trên Youtube

Học cách bán hàng trên Youtube

Thường người ta lên Youtube là để xem các bộ phim, video hướng dẫn, hay học qua video. Nhưng cũng ít người nhắc đến việc bán hàng trên Youtube. Nhưng thực sự theo tôi Youtube cũng là một nơi để bạn bán hàng, để quảng bá những hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp. Tôi nghĩ bạn là một người kinh doanh giỏi, bạn không chỉ nên dừng ở việc bán hàng trên google, trên facebook, mà bạn hãy thêm vào danh sách bán hàng của mình và học cách bán hàng trên Youtube để gia tăng lợi nhuận của mình.

Học cách bán hàng trên Youtube

Học cách bán hàng trên Youtube

Youtube là một mạng xã hội video giải trí, vậy tại sao bạn không làm ra những video clip để quảng cáo về hình ảnh những sản phẩm bạn đang bán. Vừa có thể quảng bá thương hiệu của mình, vừa tác động đến những khách hàng tò mò. Hãy làm những thước phim video thật đẹp, có mô tả, có tiêu đề, và quan trọng nhất là phải có nội dung hướng tới người tiêu dùng.

Bạn làm một video về bán thời trang chẳng hạn. Bạn hãy làm video clip những bức tranh về quần cáo phong cách, những chiếc mũ điệu đà, hay hình ảnh là những cô gái trẻ trung xinh xắn đáng yêu đang khoác trên mình những bộ đồ đó. Tôi chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi tính hiệu quả của nó.

Ngoài việc tạo các video bán hàng trên Youtube bạn cũng nên học cách seo các Video đó. Một trung tâm uy tín chuyên dạy seo cấp tốc bạn có thể tham khảo tại trang web Dayseoweb.com.

“Hãy để hình ảnh của bạn lọt vào mắt người tiêu dùng bằng những cách có thể, để họ biết bạn là ai và bạn có gì”

Học cách bán hàng trên Youtube
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *