Một số cách để vệ sinh làm sạch màn cửa?

Lực Phát đã bắt đầu kinh doanh trong một thời gian dài, vì vậy khi nói đến việc vệ sinh cho màn cửa sạch bóng, Lực Phát cần phải dùng thiết bị gì để tối ưu. Sau đây chính là các lời khuyên hay nhất của chúng tôi để việc làm sạch màn cửa đạt kết quả tốt nhất.

Mỗi ngày dài, những khung màn cửa thu hút bụi bẩn gián tiếp làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và gây hại đến sức khỏe của bạn. Rèm cửa cung cấp không gian riêng và ấm áp. Dù bạn sinh sống trong một ngôi nhà lớn hoặc trong một ngôi nhà tại trung tâm đô thị. Cũng giống như thảm hay ghế sofa, màn cửa sổ của bạn cần được vệ sinh để ngăn chặn vết bụi, xỉn màu và mùi hôi.

Hút bụi thường xuyên trong tháng

Hút bụi để loại bỏ bụi bặm hay lông thú nuôi chính là việc đầu tiên phải là cho rèm cửa. Cần sử dụng một bàn chải mềm kết hợp để nhẹ nhàng hút màn treo từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sạch bóng rèm cửa

Rèm vải voan thường dễ lau bụi bặm – chỉ việc rung lắc miếng vải là đủ loại trừ bụi bẩn bụi bặm hoặc nhiều mảnh vụn. Những chất bẩn nhỏ có thể được làm sạch bằng nước và chất tẩy nhẹ. Khoảng một vài tiếng trong làn gió sẽ giúp làm mới chúng.

Giặt màn cửa nhẹ

giặt màn cửa nhẹ có thể đơn giản được giặt bằng máy. Bắt đầu tháo bỏ tất cả các móc màn, vòng và đồ nội thất, tiếp đó vệ sinh với chất tẩy nhẹ. Nếu như chúng ta lo lắng về việc rèm cửa bị co lại, vì vậy thử giặt tay thay thế.

Màn cửa nặng và cản nhiệt

Làm sạch bằng hơi nước là biện pháp tốt nhất cho những loại vải nặng như rèm ngăn chặn nhiệt và ánh sáng, hay dùng phương pháp trên sẽ giúp chúng ta tiết kiệm hàng giờ trong thời gian sấy khô. Làm từ cao xuống thấp cùng của tấm màn, và giữ nồi hấp đủ xa để màn không bị ướt.

Cùng với rèm cửa cản nhiệt phía mặt sau còn có tấm cao su bạn cần chú ý. Treo rèm bên ngoài hay phun bằng vòi, kế đó sử dụng chất tẩy nhẹ để làm sạch. Rửa sạch với nước lạnh và làm khô, bảo đảm mặt sau của rèm không chạm vào bất cứ thứ gì.

Làm khô tự nhiên

Bất kỳ là vật liệu gì, biện pháp tốt nhất là giữ cho rèm cửa của chúng ta không đụng tới máy sấy. Để màn bên ngoài nhưng để chúng tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp, vì ánh nắng khắc nghiệt có thể gây nhạt màu. Đừng bao giờ gấp màn cửa của bạn, hầu hết những nếp nhăn.

Giặt thảm trang trí tại nhà giá rẻ tại Bình Dương

Có thể quý khách quan tâm: giặt ghế oto

Nhưng với một bàn ủi ở nhiệt độ thấp sẽ làm phẳng chúng.

Dùng một miếng bọt biển thấm ướt sạch để làm cho mờ vết bẩn, theo đó nhúng vào giấm rượu vang trắng. Thay đổi giữa nhúng cùng với tấm bọt biển và giấm cho đến khi vết bụi bị mờ đi. Khi làm xongnhớ kiểm lại.

Luôn kiểm tra những hướng dẫn giặt tẩy rèm khi có yêu cầu làm sạch cụ thể. Hãy tránh không dùng nhiều sản phẩm vệ sinh sạch khắc nghiệt.

Khi nào cần phải làm sạch rèm cửa?

Phải giặt rèm cửa của chúng ta ít nhất mỗi tuần một lần, tốt nhất chính là trong thời tiết ấm áp để màn dễ dàng khô. Hoặc bạn có thể giặt rèm vào dịp cuối năm. Giặt màn cửa tiết trời mùa xuân là một ý tưởng tuyệt vời và sẽ giữ cho chúng tươi mới sau những ngày mùa đông lạnh giá.

Nếu chúng ta đang sống trong một ngôi nhà thuê, chúng ta nên nghĩ đến việc làm sạch rèm cửa khi hết hạn hợp đồng thuê căn hộ. Giữ cho màn không còn bụi bẩn sẽ giúp cho chúng ta có khả năng tốt nhất để lấy tiền cọc nhà.

Nếu bạn đang bán nhà, rèm cửa được làm mới có thể đem tới cho bạn sự tiến tới trong việc bán nhanh khi thị trường bất động sản xuống giá. Màn cửa không mùi và bụi là một điểm nhấn quyết định. Và màn cửa sạch bóng làm cho căn phòng của bạn trông sáng sủa và phong cách hơn.

Xem thêm: giặt thảm trang trí

Vì sức khỏe và căn nhà của chúng ta

Các mép cửa sổ đó là một nơi tập trung bụi bẩn và các chất gây dị ứng trong không khí. Chúng cũng chính là nơi sinh sống của vi khuẩn, ẩm mốc gây tác động xấu đến sức khỏe của bạn – hơn nữa là nếu bạn hay gia đình bạn bị hen suyễn hoặc dị ứng.

Chăm sóc rèm đúng quy trình sẽ không chỉ kéo thêm tuổi thọ của màn cửa của bạn bằng phương pháp ngăn cản sự ố màu hoặc phai màu. Mà còn làm cho tấm rèm không bị bụi bặm và các hóa chất gây nên dị ứng để bạn có không gian sống trong sạch