4000 tỷ cho máy tính bảng, SGK điện tử

• UBND TPHCM chỉ đạo

UBND TPHCM chỉ đạo “khẩn” đề án 4000 tỷ SGK điện tử &nbsp

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có thông báo khẩn gửi Giám đốc Sở GD-ĐT thành phố liên quan đến đề án 4000 tỷ làm SGK điện tử.

• 4000 tỷ làm SGK điện tử: Hà Nội, Đà Nẵng chưa làm

4000 tỷ làm SGK điện tử: Hà Nội, Đà Nẵng chưa làm &nbsp

Đó là khẳng định chắc chắn của các đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT của cả hai tỉnh, thành phố trước đề án chi 4000 tỷ làm SGK điện tử của TPHCM.

• 4000 tỷ làm SGK điện tử: TP.HCM không dùng máy

4000 tỷ làm SGK điện tử: TP.HCM không dùng máy “đểu” &nbsp

Sau khi có thông tin về chiếc máy tính bảng có giá siêu rẻ, đại diện Sở GD-ĐT TPHCM đã nói rõ hơn

• 4000 tỷ làm SGK điện tử: Lộ máy tính bảng siêu rẻ

4000 tỷ làm SGK điện tử: Lộ máy tính bảng siêu rẻ &nbsp

Đó là chiếc máy tính bảng Đài Loan được báo giá 45 USD (khoảng 900.000 đồng), số tiền còn giảm nhiều nếu mua số lượng lớn.

• Smartphone, máy tính bảng khiến trẻ bị 'còi cọc' về cảm xúc

Smartphone, máy tính bảng khiến trẻ bị ‘còi cọc’ về cảm xúc &nbsp

Đây là hệ quả của việc thiếu giao tiếp mặt đối mặt vì giới trẻ thay vì nói chuyện với nhau, chúng dán mắt vào những thiết bị điện tử.

• 4000 tỷ làm SGK điện tử: Câu hỏi phải trả lời!

4000 tỷ làm SGK điện tử: Câu hỏi phải trả lời! &nbsp

Ông Đào Trọng Thi – Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội đặt vấn đề về đề án SGK điện tử.

• 4000 tỷ SGK điện tử: Đốt tiền, không hiệu quả

4000 tỷ SGK điện tử: Đốt tiền, không hiệu quả &nbsp

Đề án là một con số khổng lồ khiến cho nhiều người dân ngỡ ngàng mà hiệu quả trước mắt thực tế còn chưa thấy rõ”.

• Lạm dụng máy tính bảng, học sinh dễ bị mù chữ viết

Lạm dụng máy tính bảng, học sinh dễ bị mù chữ viết &nbsp

Việc sử dụng máy tính bảng cho HS tiểu học sẽ kéo theo hệ lụy HS không biết viết khi lên học lớp 4.

• 4000 tỷ cho máy tính bảng:

4000 tỷ cho máy tính bảng:”Học sinh muốn dùng SGK điện tử”! &nbsp

“Dự án nào cũng phải chi kinh phí và dự án lớp học thông minh này nó càng tốn kinh phí hơn nữa”.

• 4000 tỷ cho máy tính bảng, tiền dân ta cứ tiêu?

4000 tỷ cho máy tính bảng, tiền dân ta cứ tiêu? &nbsp

Chúng tôi sẵn sàng đầu tư tiền của cho con cháu mình, nếu các vị đưa ra được một đề án cải cách giáo dục thực sự thuyết phục

• Nguồn: Internet

4000 tỷ cho máy tính bảng, SGK điện tử