Menu

Đi đâu mua iPhone 7 và 7 Plus thì rẻ nhất?

Sau khi ra mắt vào 0h giờ sáng ngày 8 tháng 9 trong một sự kiện được nhiều người quan tâm, Apple mới đây đã khởi động chương trình đặt trước iPhone 7  iPhone 7 Plus tại một số thị trường. Mỗi thị trường, Apple đều thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ iPhone chính hãng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng thực hiện một tổng kết nhỏ để tìm ra nơi rẻ nhất bạn có thể mua được iPhone mới trong đợt mở bán đầu tiên này.

Năm nay, iPhone mặc dù không có thay đổi lớn về ngoại hình nhưng vẫn khiến nhiều người hào hứng. Điểm nhấn chính trên bộ đôi iPhone mới nằm ở camera, đặc biệt là chiếc iPhone 7 Plus với camera kép. Một số thông số khác của chiếc iPhone 7 Plus cũng tốt hơn chiếc iPhone 7 (ví dụ như dung lượng RAM), cũng khiến chiếc điện thoại màn hình 5,5 inch có giá cao hơn phiên bản iPhone 4,7 inch đáng kể.

Đi đâu mua iPhone 7 và 7 Plus thì rẻ nhất? - Ảnh 1.

Theo thống kê, iPhone 7 có giá khởi điểm thấp nhất tại Mỹ, ở mức 649 USD. Giá bán máy ở Cnaada cũng khá “dễ chịu” (698 USD), trong khi đó mức giá cao nhất được ghi nhận ở thời điểm hiện tại thuộc về thị trường Na-uy (903 USD).

Đi đâu mua iPhone 7 và 7 Plus thì rẻ nhất? - Ảnh 2.

Tương tự, iPhone 7 Plus giá khởi điểm thấp nhất và cao nhất cũng lần lượt “gọi tên” Mỹ (769 USD) và Na-uy (1.074). Tại Việt Nam, dự kiến phải tới cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 iPhone 7 và 7 Plus mới chính thức cập cảng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, FPT Shop, đơn vị nhập khẩu iPhone chính hãng, cho biết dự kiến máy có thể được bán ra với giá khởi điểm 18,79 triệu đồng.

(Tổng hợp)

Nguồn: Internet

Đi đâu mua iPhone 7 và 7 Plus thì rẻ nhất?
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *