Menu

Pháp – Thụy Điển. Siêu Sao Lên Tiếng

Trận đấu giữa Pháp – Thụy Điển diễn ra trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng loại World Cup khu vực châu âu năm 2018. Phần thắng nghiêng về đội biết tận dụng cơ hội và có những chiến thuật hợp lý.

Pháp - Thụy Điển. Siêu Sao Lên Tiếng:

Hai đội bóng gặp nhau là hai đội bóng rất mạnh, họ toàn thắng cả hai lượt trận gần nhất. Bước vào trận đấu họ cương quyết với lấy 3 điểm trước đối thủ. Trong trận đấu này Pháp có nhiều lợi thế hơn Thụy Điển khi họ được chơi trên sân nhà và có sự cổ vũ của hàng ngàn cổ động viên. Còn về phía Thụy Điển, lực lượng của họ có phần sứt mẻ khi không có được sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Ibrahimovic.

Tuy nhiên khi được chơi trên sân nhà những Pháp không dễ dàng áp dụng những chiến thuật của mình và bắt nạt được Thụy Điển, hai đôi cầm chân nhau mà không có bàn thắng trong hiệp một. Sang đến hiệp hai đội có lợi thế lại chính là đội khách khi họ có bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của Emil Forsberg ngay phút thứ 54. Qua đó giúp Thụy Điển vươn lên dẫn trước 1 – 0. Sau khi bại dẫn trước Pháp bắt đầu dồn nên tấn công và có ngay thành quả khi chỉ sau đó 3 phút họ có bàn thắng san hòa tỉ số do công của Pogba.

Sau khi có bàn thắng gỡ hòa Pháp tập trung được thế trận và dồ lên tấn công đánh phủ đầu đối thủ, và sau những cố gắng họ đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước Thụy Điển 2 – 1. Và người ghi bàn đó chính là Dimitri Payet. Những phút cuối trận Thụy Điển không muốn bị thua họ dồn lên tấn công, những những chú gàn trống Pháp đều bẻ gãy được những đợt tấn công của họ. Và trận đấu kết thúc với phàn thắng nghiêng về chủ nhà.

Với chiến thắng này Pháp vẫn đứng đầu bảng A sau 4 lượt trận họ có 10 điểm.

Bài liên quan: choi xi to online, chơi xoc dia online, chơi lieng online 

Pháp – Thụy Điển. Siêu Sao Lên Tiếng
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *