Rơi máy bay ở Hà Nội

• Vụ rơi trực thăng Mi-171: Thêm một chiến sĩ hy sinh

Vụ rơi trực thăng Mi-171: Thêm một chiến sĩ hy sinh &nbsp

Sáng 19/7, thượng úy Nguyễn Văn Tuấn, một trong 3 chiến sĩ bị thương trong vụ rơi trực thăng Mi-171 tại Hòa Lạc, Hà Nội đã hy sinh.

• Rơi máy bay Mi-171: do tụt công suất đột ngột

Rơi máy bay Mi-171: do tụt công suất đột ngột &nbsp

Trong vụ rơi máy bay Mi-171, đã xác định được nguyên nhân rơi là do động cơ của máy bay bị tụt công suất đột ngột.

• Tiễn đưa các chiến sĩ hy sinh trong vụ máy bay rơi

Tiễn đưa các chiến sĩ hy sinh trong vụ máy bay rơi &nbsp

Từ sáng sớm người thân, đồng đội các chiến sĩ hy sinh trong vụ rơi trực thăng Mi 171 đã đến tiễn đưa các chiến sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

• Phi công Mi-171 vừa gửi lương về cho vợ chữa bệnh

Phi công Mi-171 vừa gửi lương về cho vợ chữa bệnh &nbsp

Vừa gửi tiền về cho vợ chữa bệnh thì Thượng tá Hoàng Lại Long, phi công trực tiếp điều khiển chiếc MI-171 gặp nạn đã hy sinh.

• Vụ rơi máy bay Mi-171: Tạm ngưng bay huấn luyện

Vụ rơi máy bay Mi-171: Tạm ngưng bay huấn luyện &nbsp

Sau sự cố máy bay quân sự rơi tại Hòa Lạc ngày 7/7, Bộ tư lệnh Phòng không không quân đã tạm ngưng công tác huấn luyện bay.

• Vụ trực thăng rơi:Ứa nước mắt người lính xin cứu đồng đội!

Vụ trực thăng rơi:Ứa nước mắt người lính xin cứu đồng đội! &nbsp

Đến tối 7/7, số chiến sĩ hy sinh trong vụ trực thăng MI-171 rơi ở Hà Nội là 18 người. Họ còn rất trẻ.

• Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị:Phi công Mi-171 rất dũng cảm!

Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị:Phi công Mi-171 rất dũng cảm! &nbsp

Người điều khiển trực thăng MI-171 bị nạn là thượng tá phi công Hoàng Lệ Long, Phó Tham mưu trưởng của Lữ đoàn Không quân.

• Nhận diện trực thăng vừa gặp nạn ở Hòa Lạc

Nhận diện trực thăng vừa gặp nạn ở Hòa Lạc image icon  &nbsp

Sáng 7/7, một chiếc trực thăng của Trung đoàn Không quân 916 bất ngờ gặp nạn trong lúc bay huấn luyện gần Hòa Lạc khiến 16 cán bộ, chiến sĩ hy sinh.

• Rơi trực thăng ở HN:16 người tử nạn, do lỗi kỹ thuật

Rơi trực thăng ở HN:16 người tử nạn, do lỗi kỹ thuật &nbsp

Vụ tai nạn trực thăng MI-171 của Trung đoàn 916 khiến 16 cán bộ, chiến sĩ tử nạn, 5 người khác bị thương.

• Hiện trường vụ tai nạn trực thăng tại Hòa Lạc

Hiện trường vụ tai nạn trực thăng tại Hòa Lạc image icon  &nbsp

Một vụ tai nạn trực thăng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 7h45 sáng 7/7 ở khu vực Hòa Lạc, Hà Nội khiến nhiều người bị thương.

• Trực th��ng Mi-171 cấp cứu nhà sư Trường Sa về đất liền

Trực thăng Mi-171 cấp cứu nhà sư Trường Sa về đất liền image icon  &nbsp

Ngày 3/10, chiếc trực thăng Mi 171 thuộc Trung đoàn 917, Sư đoàn 370 đã đưa nhà sư Thích Thánh Thành (tu tại chùa Song Tử Tây) về đất liền an toàn, hiện sức khỏe của nhà sư này đã ổn định và đang được điều trị tại TP. HCM theo đúng kế hoạch.

• Trung Quốc sẽ có trực thăng Mi-171 do Nga chế tạo

Trung Quốc sẽ có trực thăng Mi-171 do Nga chế tạo image icon  &nbsp

(ĐVO) – Trung Quốc vừa nâng cấp 10 đơn vị hàng không Lục quân từ trung đoàn lên lữ đoàn, và sẽ bổ sung 52 máy bay trực thăng Mi-171 cho các lực lượng này.

• Nga sẽ bán 79 trực thăng Mi-171

Nga sẽ bán 79 trực thăng Mi-171 image icon  &nbsp

Theo các thỏa thuận đạt được, 40 máy bay trực thăng Mi-171 loại được lên kế hoạch để bàn giao cho Công ty Cổ phần Hàng không JSC UTair, và 39 máy bay trực thăng loại Mi-8AMT với Công ty TNHH hàng không Gaspromavia, cả hai hợp đồng đã được ký kết vào ngày 17/8 với sự có mặt của Thủ tướng Nga Vladimir Putin, đã đến thăm triển lãm và trưng bày của các công ty trực thăng Nga  ngày hôm đó.Trước đó JSC Ulan-Ude Aviation Plan đã ký hợp đồng cung cấp cho Công ty Cổ phần Hàng không UTair 40 máy bay Mi-171 và hợp đồng này đã hoàn thành trong tháng 9/2010. Tất cả các máy bay trực thăng đã được sản xuất và cung cấp trước ngày dự kiến.

• Nguồn: Internet