Menu

Sự thành công của Samsung có một phần là sự chế nhạo Apple

Bà Lee đã chia sẻ khá nhiều khi được hỏi về cách mà Samsung vượt qua Apple để trở thành quán quân trên đường đua danh hiệu smartphone hàng đầu thế giới.

“Chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng theo đuổi những gì chúng tôi cho là đúng trong công nghệ. Các chương trình truyền thông của chúng tôi không hề khác nhau. Nếu chúng tôi nghĩ rằng một điều gì đó là đúng, chúng tôi sẽ theo đuổi nó không ngừng. Tại Bắc Mỹ, chúng tôi rất tích cực với các chiến dịch marketing nhắm thẳng vào các đối thủ cạnh tranh, đối đầu trực tiếp với họ. Nếu bạn nghĩ về chiến dịch “Fanboy” và “Wall Hugger” (Galaxy S) và cách chúng tôi tiếp cận bạn sẽ thấy chúng tôi rất cố gắng để duy trì sự linh hoạt, phù hợp và mạnh mẽ”.

Dù chúng tôi đã và đang tấn công Apple (và tôn trọng sự thành công của Apple) nhưng không thể phủ nhận sự đóng góp đó đã góp đánh một dấu mộc quan trọng trong thời kỳ phục hưng sáng tạo của Samsung.

 

Xuất hiện giá bán chính thức của Samsung Galaxy A9 Pro tại Việt Nam

(Techz.vn) Theo thông tin từ một hệ thống bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy A9 Pro sẽ được bán ra vào giữa tháng 7 tới đây với giá khoảng 12 triệu đồng.

 

Nguồn: Internet

Sự thành công của Samsung có một phần là sự chế nhạo Apple
Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *