Bán suất ngoại giao lô TT6, khu Đô thị mới Đại Kim

Bán suất ngoại giao lô TT6, khu Đô thị mới Đại Kim
– Khu vực dân cư ổn định, hàng xóm là Cán bộ công an từ cấp trưởng phòng, văn minh lịch sự
– Giá rẻ, gần khu dân cư Kim Giang, được thừa hưởng tiện ích sẵn có từ khu dân cư

Hà Nội có tốc độ đô thị hóa nhanh, những chung cư mọc lên tạo cho thủ đô một diện mạo mới thành phố năng động và hiện đại. Dựa trên các tiêu chí khác nhau về vị trí, quy hoạch, chất lượng, chi phí đầu tư, thiết kế kiến trúc chất lượng dịch vụ tiện ích tòa nhà,… khu căn hộ  tại khu đô thị mới Đại Kim được đánh giá là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất thành phố hứa hẹn sẽ nâng tiêu chuẩn của loại hình nhà chung cư tại Hà Nội nên một tầm vóc mới mang tới cho bạn và gia đình một cuộc sống chung cư hơn cả mong đợi.

Khu đô thị bao gồm chung cư Đại Kim, Nguyễn Xiển là một trong những dự án được quy hoạch và phát triển để tận dụng những tiện ích, những điểm sáng nổi trội trong cơ sở hạ tầng giao thông của tòan khu vực quận Hoàng Mai và ngoại thành Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Đặc biệt nhất trong số đó chính là tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên của thành phố Hà Đông – Cát Linh, với khoảng cách từ khu đô thị đến nhà ga chỉ 1.5km.
Tuyến đường sắt đô thị này là một chương trình trọng điểm của chính phủ trong công tác đồng bộ hạ tầng của thành phố, giải tỏa những áp lực trong vấn đề giao thông đặc biệt là hạn chế xe máy trong khu vực mà dự án Khu đô thị Đại Kim đang tọa lạc.

Với Những phân khu mang thiết kế và hơi thở của thành phố Paris, chủ đầu tư Hacinco muốn tạo nên những khác biệt trong việc tận hưởng cuộc sống của cư dân. Giống như những dự án biểu tượng trước đó do tập đoàn Hacinco làm chủ đầu tư như JW Marriot, khu đô thị The Garden… liền kề, biệt thự Đại Kim chắc chắn sẽ trở thành một biểu tượng mới mang hơi thở thời đại, quý tộc của Hà Nội, nơi giới thượng lưu chung sống và gắn kết.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0974 98 5588

ĐỊA CHỈ: SỐ 70 LÔ TT6.2 KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM

Việt Author